Top thí sinh xuất sắc lộ diện – Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu bước vào chung kết

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 diễn ra tại sân khấu nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Các thí sinh đã có những màn trình diễn nóng bỏng.
Trước đó, Top 50 thí sinh xuất sắc nhất đã có khoảng thời gian tập luyện và chuẩn bị cho đêm thi Bán kết cùng với HLV siêu mẫu Ngọc Thúy. Đêm thi bán kết đã khiến hàng trăm khán giả tại sân khấu choáng ngợp bởi âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng những phần thi đầy hấp dẫn của dàn thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.
Ấn tượng nhất chính là sân khấu được thiết kế lấy sắc đỏ làm chủ đạo, tạo ra không gian rực lửa và niềm tin chiến thắng. Sân khấu cũng được trùng tu, sửa đổi cấu trúc và thiết kế ưu tiên mở rộng không gian giúp thí sinh khai thác tối đa kỹ năng trình diễn.
Trưởng BTC Hoa hậu Đặng Gia Bena.
Đêm bán kết có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Lâm Hùng, siêu mẫu Ngọc Thúy, ca sĩ Saka Trương Tuyền, ca sĩ Hồ Nhật Huy, ca sĩ Hoàng Việt, Nhóm VOM,…
Các thí sinh trong màn chào sân.
Mở đầu chương trình, tất cả các thí sinh xuất hiện trên sân khấu trong trang phục đơn giản cho màn chào sân. Ngay sau đó, các thí sinh tự giới thiệu bản thân theo đúng format quốc tế trong phần trình diễn công sở của thương hiệu Melano Thúy Anh.
Thí sinh trong trang phục áo dài Đức Minh
Trong đêm thi bán kết, Top 50 lần lượt thể hiện bản thân qua ba phần thi: Trình diễn áo dài, trình diễn công sở và trình diễn dạ hội.
Trong trang phục Áo dài của nhà thiết kế Đức Minh, Top 50 thí sinh trình diễn tự tin, duyên dáng và mềm mại, thể hiện nét đẹp người phụ nữ Việt Nam thời đại mới không kém phần hiện đại và thanh lịch.
Ban giám khảo (BGK) cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.
Nếu như phần thi Áo dài gây ấn tượng bởi sự thanh lịch, nhẹ nhàng thì phần trình diễn dạ hội, các ứng viên đã thể hiện được kỹ năng làm chủ sân khấu. Các thí sinh đã thực sự tỏa sáng khi thả dáng cùng các thiết kế tuyệt đẹp của Tom Kara.
Dàn nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trong cuộc thi.
Sau các phần thi, Ban giám khảo gồm: Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Thảo Nguyên, Á hậu Thúy Anh, Á hậu Trương Hồng và bác sĩ Trịnh Quang Đại đã lần lượt chọn ra 40 thí sinh có mặt tại Thành phố Đà Nẵng để tham gia các hoạt động trong khuôn khổ vòng chung kết.
Trưởng BTC Đặng Gia Bena chia sẻ: “Các thí sinh năm nay, mỗi người đều có một chất riêng và đều có cơ hội với ngôi vị cao nhất. Ngoài việc dựa vào tiêu chí ban đầu của cuộc thi, chúng tôi còn đánh giá thí sinh qua quá trình luyện tập để lựa chọn ra những người thật sự xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020”.
Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 dự kiến sẽ được diễn ra vào cuối tháng 12/2020 tại TP.Đà Nẵng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài.
Theo: Baomoi.com

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả