Trần Thị Hà xuất hiện tại đêm Thanks Party sau khi đạt giải “Người đẹp trí tuệ” tại Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020

Diện áo dài tham dự Thanks party của cuộc thi hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 tổ chức tại TP.HCM ngày 4/1 vừa qua, người đẹp Trần Thị Hà giản dị, nhưng không kém phần sang trọng, trang điểm nhẹ nhàng và vẫn luôn giữ thần thái tỏa sáng.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 là sự tranh tài của các thí sinh là các doanh  nhân đến từ  khắp mọi nơi. Trong những bông hoa đầy hương sắc đó, nổi bật lên người đẹp Trần Thị Hà -SBD 157, tuy không phải là người xuất sắc nhất về nhan sắc nhưng Trần Thị Hà biết cách tỏa sảng bởi vẻ đẹp toát ra từ tâm hồn và trí tuệ.

Người đẹp Trần Thị Hà diện áo dài quý phái tại đêm Thanks Party

Người đẹp trí tuệ Trần Thị Hà hiện là thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm hiện đang là Giám đốc Trung tâm Phát triển Công nghệ và Trưng bày sản phẩm thuộc Viện Nghiên cứu ứng dụng và khoa học công nghệ – Trường Đại Học Công nghệ Đồng Nai, cô đã sáng chế ra nhiều sản phẩm đạt giải cao của tỉnh và quốc tế, cô được nhận 2 bằng khen lao động sáng tạo do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng cung với nhiều bằng khen khác. Với giải thưởng này, cô hi vọng sẽ là động lực để phấn đấu hơn nữa và gặt hái được nhiều điều tích cực trong cuộc sống và công việc kinh doanh.

Diện trên mình chiếc áo dài nhã nhặn, quý phái và thu hút mọi ánh nhìn. Không phải là những bộ cánh lộng lẫy, kiêu sa, cô vẫn đọng lại trong lòng người là nụ cười rạng rỡ và gương mặt thần thái, dáng người chuẩn mẫu hiếm thấy ở các doanh nhân.

“Tôi rất vui vì hôm nay được góp mặt vào cuộc thi nói chung và sự kiện Thanks Party nói riêng, xin chân thành cảm ơn những đóng góp của các đơn vị, cá nhân đã dành cho sự thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020. Tôi hi vọng, Ban tổ chức cuộc thi sẽ tạo ra nhiều sân chơi ý nghĩa, thiết thực tiếp theo để các nữ doanh nhân Việt sẽ được thể hiện mình, tỏa sáng trên một sân chơi doanh nhân đúng nghĩa”. – Người đẹp Trần Thị Hà chia sẻ tại đêm tiệc tri ân.

Đêm tiệc được diễn ra trong một không khí sang trọng và ấm cúng, nhiều niềm vui trong ngày hạnh nhộ. Qua đó, BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020 cũng gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến tất cả mọi người đồng thời là thông báo về các hoạt động thiện nguyện cũng như các chương trình sắp tới của hãng truyền thông Topstar.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã khép lại, song tình cảm yêu mến mà khán giả hâm mộ dành cho cuộc thi vẫn còn đọng lại. Cuộc thi không chỉ mang đến cơ hội giao lưu, học hỏi, vinh danh tài sắc của các nữ doanh nhân tài sắc mà còn truyền tải đến cộng đồng những thông điệp ý nghĩa. Hi vọng với những nỗ lực từ ban tổ chức và các đơn vị đồng hành, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu và những người đẹp trưởng thành từ cuộc thi này sẽ còn cống hiến nhiều giá trị hơn nữa cho cuộc sống, cho xã hội.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả