TRẦN THỊ NGỌC – THÍ SINH TIỀM NĂNG LỘ DIỆN TẠI VÒNG BÁN KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU

Là một trong những ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu năm nay – Trần Thị Ngọc hiện đang là Giám đốc Viện Thẩm mỹ Hương Đan. Sở hữu sắc đẹp mặn mà theo thời gian cùng tri thức vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa đã giúp chị Ngọc có được vị trí xã hội mà không phải ai cũng có.
Trần Thị Ngọc được biết đến là Ban cố vấn cấp cao của các cuộc thi về làm đẹp, nắm trong tay hơn 10 năm kinh nghiệm làm đẹp và đào tạo chuyên nghiệp ngành thẩm mỹ đã giúp chị Ngọc luôn là vị Ban giám khảo cầm cân nảy mực trong các cuộc thi.
Làm đẹp là ước mơ của Trần Thị Ngọc khi còn ngồi trên ghế nhà trường, dù là cô nàng xinh đẹp của khoa quản trị kinh tế quốc tế trường đại học danh tiếng, nhưng niềm đam mê cháy bỏng của kinh doanh và làm đẹp đã tiếp cho chị động lực sau khi nhận tấm bằng tốt nghiệp cử nhân là tiếp nối theo học Dược sỹ, sở hữu riêng cho mình một Viện thẩm mỹ sang trọng và hiện đại.
“Tâm sinh Tướng” quả không sai đối với Trần Thị Ngọc, gương mặt xinh đẹp phúc hậu của chị đã khiến những người gần chị luôn có cảm giác nhẹ nhàng, vui vẻ, đối với chị, sống ở đời, cái Tâm là quan trọng nhất, sống bằng trọn vẹn chữ Tâm, làm việc cũng bằng trọn vẹn chữ Tâm thì chắc chắc cái Tầm của mình sẽ được nâng cao.
Người phụ nữ, chữ Đức làm đầu, chị Trần Thị Ngọc luôn tâm niệm hai chữ “Đức – Tâm” song hành cùng nhau thì cuộc đời về sau của bạn sẽ là một đời bình an và hạnh phúc.
Tham dự Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020, Trần Thị Ngọc đã trang bị cho mình đủ hành trang để trở thành một trong những thí sinh đầy tài năng và trí tuệ, chị tự tin và kiễu hãnh khi tình diễn từng bước đi trên sân khấu, ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa trong câu trả lời, chính điều này khiến Trần Thị Ngọc trở thành đối thủ cần dè chừng cho những thí sinh còn lại.
Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business 2020 đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép – số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020. Với tiêu chí minh bạch, rõ ràng cuộc thi đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng cũng như các thí sinh trong và ngoài nước. Trải qua 2 vòng sơ khảo ở khu vực Bắc Nam, Hội đồng thẩm định cũng như BTC đều đánh giá cao về chất lượng thí sinh năm nay.
Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:
Gmail: hoahaudoanhnhanvietnamtoancau@gmail.com
Page : Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu
Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
Hotline: 0965 838 139
GĐ Truyền thông: 0934 000 055

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả