TRỞ VỀ QUÊ HƯƠNG, TÂN HOA HẬU VŨ THỤC HIỀN ĐƯỢC CHÀO ĐÓN NỒNG NHIỆT

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch 2023 đã chính thức khép lại thành công, Hoa hậu Vũ Thục Hiền đã có hành trình chinh phục chiếc vương miện đầy rực rỡ. Sau đăng quang đêm Chung kết đêm 11/7 tại thành phố Đà Nẵng vừa qua, nàng Tân hoa hậu đã trở về quê nhà trong vòng tay yêu thương của gia đình và đông đảo người hâm mộ.

Khoảnh khắc doanh nhân Vũ Thục Hiền đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023

Hoa hậu Vũ Thục Hiền được chào đón nồng nhiệt của gia đình, người thân cùng đông đảo người hâm mộ tại sân bay Quảng Bình

Tân hoa hậu Vũ Thục Hiền cùng đội nhóm và người hâm mộ 

Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 cho biết, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào vì đã giành được ngôi vị cao quý nhất tại cuộc thi một cách trọn vẹn. Chia sẻ về cảm xúc sau sau đăng quang, người đẹp gốc Hải Dương cho biết: “Đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch Việt Nam 2023 – một chương trình chính thống mang tầm quốc gia và đặc biệt là sân khấu ngoài trời với hàng ngàn khán giả địa phương là  niềm hãnh diện và tự hào với cá nhân. Đối với tôi, chiến thắng này không chỉ là sự nỗ lực của riêng bản thân mình mà còn là nhờ vào sự hỗ trợ, đóng góp của cả ê-kíp và cả những khán giả đã luôn ủng hộ tôi trong suốt hành trình tham gia cuộc thi”.

Tân hoa hậu gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã ủng hộ cô suốt thời gian qua. Theo lịch trình, Vũ Thục Hiền sẽ  tham dự sự kiện ở Quảng Bình trong 3 ngày. Cô cùng gia đình tổ chức tiệc mừng với sự tham dự của đội ngũ của mình. Xuất hiện tại sự kiện, Vũ Thục Hiền chọn cho mình chiếc váy dạ hội trắng giúp cô khoe triệt để sắc vóc nổi bật.

Hoa hậu Vũ Thục Hiền rạng rỡ ngày trở về.

Trước khi đăng quang ngôi vị cao quý nhất tại cuộc thi, Hoa hậu Vũ Thục Hiền được nhiều người hâm mộ yêu mến bởi sự giản dị và tấm lòng nhân ái. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng nói rằng cô còn có nhiều kế hoạch cần phải thực hiện trong nhiệm kỳ, trên cương vị là Hoa hậu đương nhiệm. Với tuổi trẻ và tinh thần nhiệt huyết, không khó để nhìn ra Vũ Thục Hiên luôn nỗ lực hết mình và quyết tâm để hoàn thành nhiệm vụ của một đương kim Hoa hậu. Đồng thời không ngừng học hỏi để phát triển và nâng cao bản thân. “Tôi mong muốn truyền cảm hứng cho các phái đẹp, hãy tự tin vào cuộc sống, vào hành động của mình. Chúng ta không chọn được xuất phát điểm, nhưng chọn được con đường đi” – Vũ Thục Hiền chia sẻ. Sắp tới, nàng hậu mong muốn có thể dùng hành động để chứng minh vẻ đẹp không đến từ vẻ bề ngoài mà đến từ chính trái tim thông qua những dự án thiện nguyện ý nghĩa cho cộng đồng.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả