Trung tâm Hội nghị – Nhà hàng Bé Anh Galaxy chính thức Khai trương

Chiều ngày 7/1/2019 tại Đà Nẵng, Thương hiệu hải sản Bé Anh đã tưng bừng khai trương cơ sở mới. Đây là một trong những Trung tâm hội nghị, tiếc cưới, nhà hàng galaxy sang trọng bậc nhất của thành phố ven sông Hàn này.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà trao bằng khen của Bộ trưởng bộ LĐ-TB-XH cho nhà hàng Bé Anh – thành phố Đà Nẵng vì đã có nhiều đóng góp trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em năm 2018.

Nhà hàng Bé Anh trân trọng cảm ơn Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà và các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Bắc, MC Thảo Vân, nữ doanh nhân Đặng Gia Bena đã dành thời gian quý báu của mình đến chia vui, chúc mừng.

Sau 18 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Bé Anh trở thành điểm đến quen thuộc không chỉ với người dân Đà Nẵng mà khách tham quan, khách du lịch trên khắp mọi miền tổ quốc và nhiều khách quốc tế. Bà Đinh Thị Anh – Chủ thương hiệu Bé Anh cho biết thành công này dựa trên nền tảng tôn trọng và phục vụ khách hàng một cách chân thành nhất.

Hiện nay, hệ thống Bé Anh gồm 2 cơ sở khang trang tại Tp.Đà Nẵng, đó là cơ sở Bé Anh Hồ Nghinh – Dương Đình Nghệ – Nguyễn Cao Luyện và Bé Anh Phạm Văn Đồng – Hồ Nghinh. Mặc dù Nhà hàng Bé Anh Galaxy vừa mới khai trương này chất lượng phục vụ đạt đẳng cấp 5 sao nhưng giá cả vẫn bình dân và giữ nguyên như cũ.

Với thiết kế cực kỳ sang trọng và đẳng cấp mang phong cách châu Âu, Trung tâm Hội nghị – Nhà hàng Bé Anh Galaxy Đà Nẵng tại lô B14-15 ngã tư Phạm Văn Đồng – Hồ Nghinh, quận Sơn Trà sẽ là điểm nhấn quan trọng của thương hiệu Bé Anh bước sang năm thứ 18 này.

Cũng nhân sự kiện khai trương này, Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh cũng sáng tác và tặng ca khúc “18 năm 1 nỗi niềm” cho nhà hàng Bé Anh.

Bé Anh được biết đến như là nhà hàng hải sản với đặc trưng riêng về phong cách ẩm thực. Với không gian rộng lớn, thoáng đãng, được đầu tư xây dựng công phu có cả phòng ăn lớn cho khách đoàn và cả sân vườn ngoài trời, Bé Anh là lựa chọn hàng đầu của thực khách khi đến TP Đà Nẵng. Thời gian sắp tới, nhà hàng Bé Anh Galaxy sẽ khai trương dịch vụ buffet hải sản và nhận phòng khách sạn trong dịp Tết.

Nhân dịp khai trương lần này, Thương hiệu Bé Anh cũng trích hàng tỷ đồng cho công tác thiện nguyện tại các địa phương của TP.Đà Nẵng và gởi lời cảm ơn tất cả khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả