VIỆN THẨM MỸ LOAN TÂY– NƠI SẮC ĐẸP KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC

Xã hội phát triển hiện đại kéo theo nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày một tăng cao. Và như một lẽ dĩ nhiên, ngày càng nhiều thẩm mỹ viện ra đời để đáp ứng nhu cầu hoàn thiện nhan sắc đó. Trong nhiều lựa chọn tại thị trường thẩm mỹ sôi động và luôn cạnh tranh như hiện nay nhưng Viện thẩm mỹ Loan Tây vẫn luôn là địa chỉ vàng được mọi chị em tin tưởng lựa chọn. Đối với nhiều người, nhan sắc là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến cuộc sống và cách nhìn nhận thế giới. Một thay đổi nhỏ trên gương mặt hay vóc dáng cũng ít nhiều giúp cuộc đời của một người biến đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Hiểu rõ điều đó, Viện thẩm mỹ Loan Tây luôn cố gắng đồng hành, hỗ trợ khách hàng trên con đường làm đẹp và thay đổi “vận mệnh”.

Viện thẩm mỹ Loan Tây do Hoa hậu Ngô Thị Loan – Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 thành lập, sau hơn 10 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ của nàng hậu đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường làm đẹp và trở thành địa chỉ trao gửi nhan sắc đáng tin cậy hàng đầu của chị em phụ nữ tại Đồng Nai. Tại Viện thẩm mỹ Loan Tây luôn hội tụ đầy đủ 6 tiêu chí: Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp bảo đảm 2 từ thẩm mỹ; Máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại; Sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ; và quan trọng nhất là Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đạo đức tốt.

Trong kinh doanh làm đẹp, nữ doanh nhân gốc Đồng Nai có tâm niệm rằng cần phải đặt vấn đề an toan, sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng lên hàng đầu

Không chỉ tập trung không ngừng vào việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua việc đầu tư vào trang thiết bị hiện đại nhất. Với cam kết chọn lọc trang thiết bị nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, mọi dịch vụ tại cơ sở làm đẹp Loan Tây đều sử dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu, an toàn và hiệu quả nhất. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng dịch vụ, Viện thẩm mỹ Loan Tây định hướng xây dựng cơ sở làm đẹp dẫn đầu về uy tín, chất lượng, giúp các chị em phụ nữ hiện thực mọi giấc mơ làm đẹp. Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, làm việc bằng cả cái tâm, lòng yêu nghề, giữ vững giá trị đạo đức nghề nghiệp, và đạo đức kinh doanh. Giá trị cuối cùng mà Viện thẩm mỹ Loan Tây hướng đến chính là sự tận hưởng của khách hàng với sắc vóc “đẹp mãi với thời gian”.

Không chạy theo lợi nhuận, giá trị cốt lõi cuối cùng mà Viện thẩm mỹ Loan Tây hướng đến là hiện thực hoá giấc mơ đẹp toàn diện của hàng vạn chị em phụ nữ

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng gia tăng, và hách hàng ngày càng thông minh và khắt khe hơn trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp. Nhưng nàng hậu Loan Tây vẫn giữ vững được vị thế như ngày hôm nay, nữ CEO tại sắc từng chia sẻ điều mà cô đặc biệt chú trọng chính là không ngừng đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên của mình. Bởi theo người đẹp: “Máy móc dù có tiên tiến hiện đại đến đâu thì cũng là do con người điều khiển. Chính vì vậy nên chỉ có chuyên môn, tay nghề giỏi mới có thể tạo ra những dịch vụ tốt và khiến khách hàng yêu quý mình. Từ đó lượng khách hàng mới không ngừng tăng lên theo cấp số nhân”. “Đưa sắc đẹp Việt lên một tầm cao mới” chính là phương châm mà Viện thẩm mỹ Loan Tây luôn hướng tới trong suốt thời gian hình thành và phát triển thương hiệu. Chính vì điều đó nên dù không PR, không quảng cáo rầm rộ, Viện thẩm mỹ Loan Tây vẫn luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu chị em khi có nhu cầu làm đẹp. Đến thời điểm này, Viện thẩm mỹ Loan Tây đang tiếp đón hàng trăm khách hàng mỗi ngày đến thăm khám làm đẹp tại đây. Sự phát triển đó đã phần nào khẳng định được uy tín cũng như chất lượng của những dịch vụ tại đây. Để đáp ứng những nhu cầu ngày một gia tăng và mong muốn của khách hàng, Viện thẩm mỹ Loan Tây liên tục cập nhật hàng loạt dịch vụ hiện đại, bắt kịp xu hướng thế giới. Tất cả loại hình làm đẹp đều được CEO Ngô Thị Loan tìm hiểu, lựa chọn kỹ càng để mang lại liệu trình và kết quả phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Viện thẩm mỹ của nàng hậu Loan Tây đã và đang giúp hàng triệu phụ nữ hoàn thiện sắc vóc, tự tin và thành công trong cuộc sống.

Trải qua hơn 1 thập kỷ với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị thế thương hiệu thẩm mỹ Loan Tây trên thương trường. Chính sự nghiêm túc, đam mê với nghề đã giúp nữ Doanh nhân Ngô Thị Loan có cái nhìn thực tế, có thời gian điều chỉnh để “đứa con tinh thần” của mình ra đời không còn là câu chuyện làm sao để tồn tại, mà còn phải vượt qua và dẫn đầu. Chặng đường này không chỉ là câu chuyện về khẳng định vị thế thương hiệu làm đẹp Loan Tây trong ngành công nghiệp làm đẹp, mà còn là hành trình hiện thực hoá giấc mơ hướng tới cái đẹp toàn diện của hàng vạn chị em phụ nữ. Trong tương lai, Hoa hậu Ngô Thị Loan khát vọng sẽ “phủ sóng” thương hiệu làm đẹp Loan Tây khắp các tỉnh thành của Việt Nam, đưa Viện thẩm mỹ Loan Tây ngày càng mở rộng để ngày càng có nhiều khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Viện thẩm mỹ Loan Tây.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả