Vương miện Alcestis – Biểu tượng thanh cao và sang trọng của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt

Tại buổi họp báo mới đây của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018, BTC đã chính thức giới thiệu chiếc vương miện dành cho tân Nữ hoàng năm nay. Theo nghệ nhân Chung Cường – Nhà tài trợ và thiết kế chiếc vương miện, đó thật sự là biểu tượng của sự hoàn hảo.
Nghệ nhân Chung Cường nhận hoa cảm ơn từ BTC
Cho đến thời điểm này, mọi khâu chuẩn bị cho cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 gần như đã hoàn tất, chỉ chờ ngày lên đường và “khai hội” tại Tp.Đà Nẵng. Buổi họp báo ra mắt cuộc thi hôm 16/8 vừa qua, BTC và ekip thực hiện đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ mọi nội dung, kế hoạch của cuộc thi, trong đó chiếc vương miện dànhcho tân Nữ hoàng lần đầu ra mắt công chúng.
Vẫn mang tên gọi Alcestis như năm 2017 nhưng đã được cách tân theo hướng hiện đại, sang trọng và quý phái hơn. Vương miện Alcestis phiên bản 2018 lấy ý tưởng từ tòa sen vừa bình dị vừa thanh cao. Hoa sen tượng trưng cho người phụ nữ VN nói chung, nữ doanh nhân nói riêng vừa chịu thương chịu khó, không khuất phục khó khăn để vươn lên, tỏa sắc và rạng ngời.
Những cánh sen xinh đẹp nở ra và hòa quyện vào nhau thành bố cục chặt chẽ theo thế tiến vươn lên một cách tinh tế, sang trọng và quý phái. Những viên đá quý đan xen vào nhau thể hiện lòng thủy chung sắt son của người phụ nữ.
Doanh nhân Chung Cường – GĐ Công ty Vàng bạc Jewelry C.C chia sẻ: “Chiếc vương miện có chiều cao 22cm, đường kính 17cm. Được sử dụng các loại đá quý như Cubiz, đá tấm, đá swarovsky. Để thực hiện chiếc vương miện tinh xảo này, 17 nghệ nhân cùng làm việc cật lực suốt 3 tháng. Đây chắc chắn là biểu tượng của sự thanh cao và hoàn hảo nhất.”
GĐ Công ty Vàng bạc Jewelry C.C Chung Cường có tuổi đời còn khá trẻ nhưng chính tài năng ở vào độ tuổi chín nhất, khả năng quan sát, óc mỹ thuật phong phú, am hiểu, say mê cái đẹp đã vô tình tạo dựng tên tuổi của anh trong lĩnh vực khá kén chọn này.
Với bản tính, tỉ mỉ, cẩn trọng, mỗi một sản phẩm ra đời, anh xem đó như là đứa con tinh thần đáng để nâng niu, trân trọng. Hiển nhiên, chiếc vương miện Alcestis này chính là một trong những kiệt tác gần đây nhất của anh.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả