Ý NGHĨA CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN TRÁI ĐẤT 2023

Bảo vệ môi trường là cuộc chiến không ngừng nghỉ. Việt Nam chúng ta là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai và biến đổi khí hậu. Để chủ động phòng, chống và giảm đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra cần có một chiến lược đúng đắn và dài hạn, đặc biệt là trước tác động của biến đổi khí hậu, thiên tai diễn ra ngày càng khốc liệt và khó lường. “Hoa hậu Doanh nhân Trái Đất” ra đời hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức của mọi người và phát động các chiến dịch và kế hoạch về vấn đề bảo vệ môi trường.

Bên cạnh những phần thi sắc đẹp, tài năng thì thí sinh sẽ tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa cho xã hội. Thông qua cuộc thi, mỗi Doanh nhân tham gia sẽ là một đại sứ tuyên truyền những kiến thức về môi trường sinh thái tới mọi người, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về lời kêu cứu của mẹ thiên nhiên. Thêm vào đó nâng cao ý thức của mỗi người trong vấn đề bảo vệ môi trường sống, bảo vệ hành tinh Trái Đất trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam Nói riêng.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Trái Đất” góp phần tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh của các nữ doanh nhân người Việt, tạo điều kiện cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam tìm kiếm cơ hội giao lưu, kết nối, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa, gắn kết cộng đồng nữ doanh nhân cùng nhau đóng góp, giúp ích cho xã hội.

“Hoa Hậu Doanh Nhân Trái Đất” không chỉ đơn thuần là nơi tôn vinh sắc đẹp mà còn tôn vinh những phụ nữ đủ bản lĩnh – quyền lực, có ước mơ hoài bão, dám nghĩ dám làm. Ngoài vẻ đẹp truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc Việt “Công – Dung – Ngôn – Hạnh” thì trong xã hội hiện đại, luôn cần đến một người phụ nữ “Trí– Đức – Thể – Mỹ”. Đây không chỉ là sân chơi, là bệ phóng giúp các nữ doanh nhân trang bị thêm kiến thức về bảo vệ môi trường, bản sắc dân tộc, mà còn là nơi giao lưu, học hỏi, cải thiện và khơi dậy sự thay đổi tích cực đối với bản thân, xã hội và lan tỏa đến mọi người.

Việc tổ chức cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Trái Đất” cũng là một cách đóng góp để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới. Thông qua những hành động thiết thực, những thông điệp ý nghĩa, “Hoa hậu Doanh Nhân Trái Đất” hy vọng sẽ góp phần cổ động và tuyên truyền về trách nhiệm bảo vệ môi trường của mỗi công dân. Để thấy được bảo vệ môi trường là rất cần thiết, rất quan trọng. Bảo vệ môi trường chính là là bảo vệ sự sống hạnh phúc của mọi người.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả