Ý tưởng độc đáo của chủ tịch Đặng Gia Bena trong Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024

Hành trình tìm kiếm ngôi vị xứng đáng cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã bắt đầu, hoạt động đầu tiên trong lịch trình là phần trình diễn áo dài tại Vườn Cừa dưới sự chuẩn bị chu đáo của BTC cuộc thi và chủ tịch Đặng Gia Bena.

Chủ tịch Đặng Gia Bena trong trang phục NTK Tony Phạm

Mang đến làn gió mới trong dự án lần này chủ tịch Đặng Gia Bena cho biết, Vườn Cừa – địa điểm du lịch tuyệt vời tại xứ Quảng, nổi tiếng với không gian xanh mát và những cây sưa cổ thụ hàng trăm năm tuổi, vào những ngày cuối xuân, hàng sưa Vườn Cừa bắt đầy khoác lên mình sắc vàng rực rỡ, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tươi mát.

Chủ tịch Đặng Gia Bena, NTK Tony Phạm, Á hậu Hạnh Nguyên cùng các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024

Với mong muốn góp phần quảng bá du lịch cảnh đẹp quê hương và hưởng ứng xây dựng thương hiệu “Tam Kỳ-thành phố hoa sưa vàng”, chủ tịch Đặng Gia Bena cùng ekip đã lựa chọn nơi đây làm địa điểm mới lạ trong lịch trình hoạt động của các thí sinh, phù hợp với mục tiêu và tiêu chí của cuộc thi. Tại Vườn Cừa, các thí sinh đã cùng nhau sải bước trong tà áo dài truyền thống với chủ đề “Thiếu nữ bên Vườn Cừa” của NTK Tony Phạm.

“Bản thân tôi là người con của miền Trung đầy nắng và gió, tôi luôn mong muốn góp phần cho quê hương ngày càng phát triển, cho nên việc lựa chọn Quảng Nam làm nơi đăng cai cuộc thi lần này. Lựa chọn Vườn Cừa nơi có những cây sưa hàng trăm tuổi chứng kiến bao cuộc đổi thay cùng những dấu tích lịch sử mà vẫn vươn mình đón nắng ấm, tỏa bóng mát che chở bao thế hệ với hàm ý “Phụ nữ dù ở trong hoàn cảnh nào cũng phải vươn mình mạnh mẽ và tỏa sáng”- Chủ tịch Đặng Gia Bena chia sẻ.

Thí sinh trong tà áo dài truyền thống với chủ đề “Thiếu nữ bên Vườn Cừa” của NTK Tony Phạm

Hoa hậu Khương Phương Anh đưa các thí sinh đến với phần trình diễn thời trang

Theo đánh giá, năm nay chất lượng thí sinh đồng đều, tuy nhiên “một viên ngọc thô muốn được tỏa sáng cũng cần phải rèn dũa” vì thế BTC đã chuẩn bị chu đáo cho các thí sinh những HLV Catwalk và đạo diễn sân khấu có kinh nghiệm, để hướng dẫn các người đẹp cách đi đứng cũng như ứng xử trên sân khấu. “Chúng tôi đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các thí sinh được tỏa sáng, còn việc thể hiện và kết quả ra sao phụ thuộc vào sự nổ lực của mỗi người.”

Thí sinh trong tà áo dài truyền thống với chủ đề “Thiếu nữ bên Vườn Cừa” của NTK Tony Phạm

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam đã trải qua nhiều mùa thi thành công, Topstar Media khẳng định luôn tổ chức dựa trên tinh thần “Thượng tôn pháp luật” khi xin cấp các giấy phép theo đúng quy định. Cho đến hiện tại “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam” đã đi đến mùa 5 là cuộc thi được Topstar Media sở hữu bản quyền hợp pháp như: Chứng nhận đăng ký quyền tác giả về bài viết giới thiệu đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu DNVN do Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT&DL) cấp; chứng nhận đăng ký quyền tác giả về hình thức thể hiện logo Hoa hậu DNVN do Cục Bản quyền tác giả (Bộ VH-TT&DL) chứng nhận; văn bản thống nhất tổ chức biểu diễn nghệ thuật của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam về việc tổ chức cuộc thi.

Á hậu Hạnh Nguyên, người đẹp Hoa Nam, chủ tịch Đặng Gia Bena, đương kim hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 Lan Lê, hoa hậu Khương Phương Anh

Chủ tịch Đặng Gia Bena còn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã tạo điều kiện để BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam được diễn ra. Được sự ủng hộ từ các cấp lãnh đạo, Topstar Media sẽ cố gắng để tạo nên một mùa thi thành công tốt đẹp, tất cả sẽ có trong đêm chung kết diễn ra ngày 15/3/2024 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả