YUMI ACADEMY – NHÀ TÀI TRỢ MAKE UP & HAIR STYLIST HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức nói lời chào tạm biệt với khán giả cũng như thành phố Bà Rịa Vũng Tàu xinh đẹp vào tối 21/12 vừa qua. Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình với vai trò Nhà tài trợ Make up & Hair Stylist là Yumi Academy.

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trình diễn trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy và trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Các thí sinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 trong tiết mục đồng diễn mở màn đên Chung kết

Là đơn vị góp phần cho các bông hoa xinh đẹp được tỏa sáng trong suốt đường đua và giúp cuộc thi thành công rực rỡ, Yumi Academy cùng các cộng sự đã làm việc hết công suất để giúp các thí sinh có được sự chỉn chu và xinh đẹp nhất trước ống kính và khán giả.

Master Makeup Artist Yumi – CEO Yumi Academy nhận hoa và cúp tri ân từ Chủ tịch Đặng Gia Bena trong đêm Chung kết

Yumi – một Master Makeup Artist nổi tiếng tại Bà Rịa (Vũng Tàu), cô là CEO Học viện Yumi Academy. Với kĩ năng trang điểm chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn trong nghề, cô được biết đến là người đào tạo rất nhiều Makeup Artist trẻ.

Là cái tên được biết đến với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Make up, Ekip makeup Yumi Academy vinh hạnh là NTT trang điểm cho thí sinh xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023.

Đêm chung kết được diễn ra thành công mỹ mãn, vương miện Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 được trao cho Doanh nhân Lê Thị Liệu. Ngoài ra, tân Hoa hậu còn xuất sắc nhận được giải “Người Đẹp Hình Thể” trong đêm Chung kết. Hoa hậu Lê Thị Liệu là Phó giám đốc trung tâm kỹ năng sống Hương Vân.

Ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Liệu – SBD 279, danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng – SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An – SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng – SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh – SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến – SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Đơn vị NTT Make up Yumi Academy đứng sau những màn lột xác nhan sắc ngoạn mục của dàn thí sinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Cuộc thi được diễn ra tại Palace Long Hải Resort, TP. Bà Rịa, Vũng Tàu với sự quy tụ của hàng loạt ngôi sao đình đám của làng giải trí Việt như: Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Tăng Duy Tân, ca sĩ Vũ Phụng Tiên, ca sĩ Kyo York, ca sĩ …

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 không chỉ là cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá về văn hoá, du lịch TP Bà Rịa, Vũng Tàu. Đây cũng là cơ hội để các quý doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả