Á hậu Hạnh Nguyên xuất hiện lộng lẫy trong vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 đã khép lại đầy thành công với các ngôi vị được trao cho các thí sinh xứng đáng nhất, góp phần trong mùa giải đầy thành công của năm nay không thể thiếu vắng sự góp sức của Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên trong vai trò thành viên Ban giám khảo.

Giữa rừng các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp, Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên vẫn có cách toả sáng riêng rực rỡ  

Kể từ sau đăng quang, với sự nhạy bén, bản lĩnh, quyết đoán vốn có của một doanh nhân và những kinh nghiệm được tích lũy sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên được BTC của các cuộc thi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp “chọn mặt gửi vàng” vào vị trí thành viên Ban giám khảo.

Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên cùng Danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh, Á hậu Lê Thị Thu Hà trao danh hiệu Á hậu 3 cho doanh nhân Phạm Thị Trang

Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên cùng Danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu Nguyễn Thị Hân trao danh hiệu Á hậu 2 cho Danh nhân Đào Mộng Hoàng Nga

Tối ngày 26/7 tại đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 được tổ chức tại thành phố Tam Kỳ, Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 Nguyễn Hạnh Nguyên là một trong những thành viên Ban giám khảo cùng với các giám khảo chọn ra thí sinh xứng đáng nhất cho ngôi vị tân Hoa hậu cho cuộc thi. Dù bận rộn với lịch trình hoạt động dày đặc nhưng Á hậu Hạnh Nguyên vẫn nhận lời mời làm giám khảo vì cô ấn tượng trước quy mô hoành tráng của cuộc thi năm nay. Bày tỏ cảm xúc khi ngồi “ghế nóng”, Á Hậu Hạnh Nguyên cho biết cô :  “Là một trong những giám khảo đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt trong các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi, chính vì vậy tiêu chí chấm điểm và đánh giá của tôi không chỉ dựa trên yếu tố về sắc đẹp, những phần thi trình diễn mà còn dựa trên sự tích cực của các thí sinh trong các hoạt động và sự nỗ lực, cố gắng”.

NTK Tony Phạm, Hoa hậu Võ Thu Sương cùng Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên trao giải Người đẹp Áo dài cho Doanh nhân Nguyễn Minh Thuý

Nàng á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên rạng rỡ trên sân khấu trao giải

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của dàn giám khảo: Trưởng BTC, Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena, Danh ca – NS Ngọc Sơn, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng, Hoa hậu Nguyễn Thị Hân, Hoa hậu Trương Thị Tú Anh cùng giữ vai trò giám khảo “cầm cân nẩy mực” của đêm thi. Á Hậu Hạnh Nguyên là một trong dàn giám khảo phù hợp nhất khi cô hội tụ đủ yếu tố chuyên môn và có thể giữ vai trò kết nối cũng như hỗ trợ các thí sinh tại các buổi luyện tập.

Đến tham dự đêm Chung kết “Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023” Á hậu Hạnh Nguyên đã thu hút mọi ánh nhìn khi khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong bộ dạ hội sắc vàng như đoá hoa nở rộ khoe sắc nhưng vẫn giữ được nét quyền lực. Thiết kế phần vai trần cũng làm cho nàng Á hậu tôn lên nước da trắng ngần quyến rũ.

Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên rạng rỡ cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena và dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp trên sân khấu Chung kết

Thiết kế dạ hội giúp nàng Á hậu Hạnh Nguyên khoe trọn đường cong cơ thể cùng đôi chân thẳng tấp.

Á hậu Hạnh Nguyên được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ vì không chỉ là người vừa có sắc vừa có tài, và cuộc hôn nhân viên mãn cùng ông xã doanh nhân mà cô còn có tấm lòng lương thiện khi tham gia đóng góp tích cực cho xã hội bằng những hoạt động thiện nguyện.

Á hậu Hạnh Nguyên khoe sắc cùng Chủ tịch Miss Vietnam Business Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena

“Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023” là cuộc thi uy tín do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức. Cuộc thi được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Nhóm TT

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả