NỮ CEO 8X XINH ĐẸP THAM DỰ CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023

 Tiêu chí của cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023” năm nay chính là phải hội tụ cả sắc đẹp: Tâm – Tài – Đức. Chính vì vậy, các người đẹp tại cuộc thi sở hữu vẻ đẹp mặn mà của sự trải nghiệm, duyên dáng và bản lĩnh của những người phụ nữ trên thương trường. Đặc biệt đó là sức hút từ tinh thần tích cực, tràn đầy năng lượng giúp các ứng viên cho chiếc vương miện cao quý luôn trẻ trung và tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

Là một trong những thí sinh nổi bật ngay từ vòng sơ khảo, nữ doanh nhân Trần Phan Thuỵ Linh đến từ thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) đang nhận được nhiều lời khen về nhan sắc cũng như bản lĩnh của mình trong những hành trình mới. Người đẹp Thuỵ Linh hiện tại là thạc sỹ kinh tế chuyên ngành tài chính, kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Nhà Đất Bảo Lộc.

Doanh nhân Thuỵ Linh được xem là người phụ nữ năng động sáng tạo và tài năng vì nhiều lẽ, bởi lĩnh vực bất động sản vốn được coi là sân chơi của những “tướng nam”. Để đi đến thành công ngày hôm nay, Trần Phan Thuỵ Linh cũng phải trải qua một hành trình đầy gian nan khi phải đối mặt với định kiến là liệu nữ giới có dám lăn xả như nam giới hay không? Tuy nhiên, với bản tính mạnh mẽ, muốn đương đầu và vượt qua thử thách, nữ doanh nhân Thuỵ Linh đã dấn thân làm việc không biết mệt, sát cánh cùng mọi người, mọi bộ phận. “Tôi nghĩ quan trọng nhất là phải biết những gì mình không biết, liên tục học hỏi, không ngại khó khăn, sẵn sàng chấp nhận mọi thay đổi, không được hạn chế mình ở bất cứ định kiến nào” –Trần Phan Thuỵ Linh chia sẻ.

Khi được hỏi nữ giới hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh có gặp gì bất lợi, doanh nhân Thuỵ Linh cho rằng, doanh nhân nữ là một lợi thế. Bởi người phụ nữ như dòng nước mềm mại, có thể thích nghi với những gồ ghề, chông gai của thương trường, điều mà đôi khi những khối thép cứng rắn không thể chạm đến được. Với Trần Phan Thuỵ Linh, khởi nghiệp không phải là tùy hứng theo phong trào, mà là hành trình khẳng định năng lực bản thân, bản lĩnh chính mình.

Trên thực tế, thương trường không trải thảm đỏ cho bất kỳ ai. Những lúc như vậy, cô thường lắng nghe bản thân để có được sự lựa chọn, quyết định hợp lý. Trần Phan Thuỵ Linh bộc bạch: “Bản thân tôi là một người phụ nữ đã có nhiều va chạm với đời, nếm đủ dư vị đắng-cay- ngọt- bùi của cuộc sống. Nhờ đó, tôi đã tôi luyện cho mình một tinh thần thép, sẵn sàng ứng biến khi có biến động cuộc đời xảy ra”.  Ở Thuỵ Linh,  người đối diện luôn cảm nhận được thần thái của một người phụ nữ nghị lực mạnh mẽ. Trái ngược với bề ngoài mềm mỏng, sự cương nghị của Trần Phan Thuỵ Linh thể hiện rõ trong cách nói chuyện, tiếp xúc với người đối diện. Dù là lần đầu làm việc hay đã trở thành bạn bè, đối tác thân thiết, sự bộc trực, thẳng thắn của cô khiến nhiều nam giới cũng phải nể phục. Bằng sự quyết tâm và lỗ lực không ngừng của bản thân cô luôn hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra về kinh tế, thị trường, nhân lực đó là sự đóng góp làm lên sự phát triển, thành công của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Nhà Đất Bảo Lộc như ngày hôm nay.

Khi cuộc sống được cân bằng, thành công ngày càng nở rộ cô bắt đầu tìm cách cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội. Ngoài vai trò dẫn dắt, điều hành doanh nghiệp, nữ doanh nhân Trần Phan Thuỵ Linh luôn tích cực tham gia hoạt động công tác cộng đồng – xã hội, câu lạc bộ doanh nhân. Dù rất bận rộn, nhưng mỗi khi xuất hiện nữ CEO trẻ đều toát ra năng lượng tích cực, cô là mẫu hình của phụ nữ hiện đại, tài năng. Dường như người phụ nữ ấy không biết đến sự mỏi mệt. Nữ lãnh đạo trẻ bày tỏ : “Với cá nhân tôi, đã xác định là một doanh nhân, bất kể khi nào, không cần phải đợi đến khi thành đạt mới chia sẻ cùng xã hội. Chúng tôi coi đây là trách nhiệm của một công dân khi mình may mắn có được điều kiện sống tốt hơn”. Và cô đã dùng hành động để thể hiện những nghĩa cử cao đẹp trong suốt quá trình hình thành và phát triển của sự nghiệp của mình. Nữ doanh nhân quan niệm rằng “Một người phụ nữ không chỉ đẹp về hình thức mà chúng ta sẽ phải đẹp cả tâm hồn, trí tuệ. Tâm Đức phải vẹn toàn mới là chân lý của tôi”.

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023, nữ doanh nhân cho biết, cô mong muốn được góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới, chứng minh rằng phụ nữ không chỉ đẹp mà còn vô cùng mạnh mẽ, vừa có thể đảm việc nhà, mà vẫn có thể bước đi thành công rực rỡ trên thương trường bằng chính đôi chân của mình. Lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc lớn, cô chọn tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Trần Phan Thuỵ Linh chia sẻ đã sẵn sàng cho một cuộc chiến mới, những thử thách mới tại cuộc thi. “ Đây được xem là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi cũng như để tôi khẳng định bản thân và chạm tay đến vương miện danh giá”- nữ CEO tài sắc bày tỏ.

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 sẽ diễn ra từ ngày 26/08 đến ngày 30/08 tại cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

 

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả