Á HẬU LÊ THỊ HẰNG NGA TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CUỘC THI NHAN SẮC

Đảm nhận lời mời của BTC tham dự cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 với vai trò là thành viên Hội đồng thẩm định, Á hậu Lê Thị Hằng Nga mong muốn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng đến các thí sinh. Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thí sinh, công chúng lẫn truyền thông kể từ sau thông báo chính thức tuyển sinh.

Trước khi đăng quang ngôi vị Á Hoa I – Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023, Lê Thị Hằng Nga được nhiều người yêu mến với hình ảnh người phụ nữ toàn năng. Doanh nhân Lê Thị Hằng Nga được biết đến với vai trò Giám Đốc Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thể dục Thể Thao Minh Tân tại Hải Dương. Với kinh nghiệm chinh chiến tại những sân chơi nhan sắc trước đây, Á hậu Hằng Nga sẽ đem đến một cái nhìn đa chiều và sự khác biệt cho dàn thí sinh năm nay. Ban tổ chức tin tưởng nàng hậu sẽ phối hợp cùng hội đồng Ban giám khảo đưa ra những đánh giá một cách công bằng và chính xác theo tiêu chí cuộc thi để tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất cho các danh hiệu cao quý. Không chỉ là đồng hành cùng ban tổ chức, nàng Á hậu còn là người truyền cảm hứng đến các thí sinh, khuyến khích các thí sinh thể hiện, phát triển tại năng tại cuộc thi. Là một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp, Lê Thị Hằng Nga luôn mong muốn lan toả những giá trị tích cực, tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt

Sau đăng quang, visual của nàng Á hậu lại càng thêm bùng nổ và xuất sắc.

Nàng Á hậu Hằng Nga sở hữu nét đẹp mặn có thể cân được từ phong cách sang trọng quý phái, đến tươi trẻ ngọt ngào. Ngoài ra, nàng Á hậu cũng đạt được rất nhiều thành tựu trên thương trường.BTC tin tưởng nàng Á hậu là cái tên “vừa vặn” với vị trí thành viên Hội đồng thẩm định, phối hợp cùng Ban giám khảo đưa ra những phương án, sự cân nhắc để góp phần tìm ra gương mặt xứng đáng cho danh hiệu Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 bằng sự công tâm và chuyên nghiệp của mình.

Á hậu Lê Thị Hằng Nga khoe sắc vóc tươi trẻ, ngọt ngào trong bộ ảnh mới

Nàng Á hậu cũng có những chia sẻ của mình về tiêu chí chọn hoa hậu. Theo đó, cô cho rằng gương mặt xứng đáng cho chiếc vương miện cao quý nhất phải là người hội tủ đụ các yếu tố Tâm – Tài – Trí – Đức. Chính hình ảnh hoàn thiện trên nhiều phương diện là điều tạo nên sức hút của người phụ nữ đương đại. Bên cạnh yếu tố nhan sắc, tài năng và nhân ái vì cộng đồng cũng được cô đánh giá cao.

Á hậu Hằng Nga chụp ảnh cùng chiếc vương miện danh giá và sash cô đạt được tại cuộc thi

Chia sẻ về cảm xúc khi được mời vào vai trò mới tại cuộc thi, Lê Thị Hằng Nga cho biết: “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là  một cuộc thi nhan sắc tầm quốc gia, được bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép cho hãng truyền thông Topstar thực hiện. Tôi rất vinh dự khi được mời trở thành một trong những thành viên Hội đồng thẩm định. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm và cảm xúc từng trải qua để truyền cảm hứng cho các thí sinh tại cuộc thi này”.

Lê Thị Hằng Nga giữ vững phong độ nhan sắc và thần thái sau đăng quang

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

 Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả