Á HOÀNG LÂM THỊ MINH TÂM TÁI XUẤT NGỒI “GHẾ NÓNG” CHUNG KẾT HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023.

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 được cấp phép bởi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Sở VH&TT số 3004/ SVHTT-QLVH&DSVH ngày 24/10/2023.

Dàn Ban Cố Vấn đêm Chung kết chung khung hình quyền lực cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena

Cận cảnh nhan sắc cực phẩm của Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm tại hàng ghế Ban cố vấn danh dự

Đêm Chung kết vừa diễn ra vào tối 21/12 tại Thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu. Mới đây trong lần hiếm hoi xuất hiện trở lại tại một sự kiện thu hút đông đảo khán giả, Á Hoàng Lâm Thị Minh Tâm đã đồng hành cùng với Ban tổ chức góp phần tạo nên thành công của cuộc thi khi đảm nhận vị trí Ban cố vấn đêm Chung kết cho dàn thi sinh năm nay.

Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm rạng rỡ trong bộ cánh tinh tế và sang chảnh khoe triệt để đôi chân thon và bờ vai trần gợi cảm

Xuất hiện tại đêm Chung kết, Lâm Thị Minh Tâm gây chú ý với vóc dáng thanh mảnh, thon gọn và có phần ngày càng nhuận sắc hơn so với thời điểm mới đăng quang. Trong vai trò của minh, Á Hoàng Lâm Thị Minh Tâm đã dùng những kinh nghiệm của mình để đào tạo những kỹ năng cần thiết cho các thí sinh hoàn thành tốt các vòng thi. Lâm Thị Minh Tâm đã đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích, giúp các thí sinh xây dựng phong thái tự tin, vẻ ngoài chỉn chu. Theo cô, đây là những kỹ năng cần thiết dành cho các bạn không chỉ trong cuộc thi mà còn ở cuộc sống.

Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm nổi bật tại sân khấu trao giải đêm Chung kết

“Khi làm Ban cố vấn của một số cuộc thi nhan sắc, tôi từng chứng kiến nhiều bạn thí sinh rất rụt rè, chỉ biết giới thiệu bản thân một cách chung chung nhưng ở cuộc thi này, tôi thấy hầu hết các bạn trong Top 20 đều có phần giới thiệu rất tốt, khả năng ăn nói trôi chảy cùng ngoại hình rất sáng. Đặc biệt, bên cạnh sự tự tin, dạn dĩ, các bạn còn có tư duy sắc bén và đa tài.” – người đẹp từng đăng quang ngôi vị Á hoàng 3 “Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022” nhận xét về chất lượng thí sinh của cuộc thi.

Á hoàng Minh Tâm đọ sắc cùng dàn Hoa hậu, Á hậu tại sự kiện Chung kết

Á hoàng Minh Tâm cùng Hoa hậu Nguyễn Thị Yến Phượng, Giám đốc truyền thông Trung Hoàng trao giải Á hậu 2 cho Doanh nhân Phạm Thiều An

Á hoàng Minh Tâm cùng Á hậu Hương Ly, Á hậu Lê Thị Hà trao giải Á hậu 2 cho Doanh nhân Đỗ Thị Nhị

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại, những danh hiệu cao quý cũng được trao cho chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Lê Thị Liệu – SBD 279, danh hiệu Á hậu 1 là doanh nhân Phạm Thị Phượng – SBD 111, đồng giải Á hậu 2 là doanh nhân Phạm Thiều An – SBD 171 và doanh nhân Nguyễn Thị Hằng – SBD 138, đồng giải Á hậu 3 là doanh nhân Đặng Thị Yên Oanh – SBD 179; doanh nhân Đàm Thị Hồng Luyến – SBD 199 và doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212. Đồng thời, ngôi vị Hoa hậu Nhân ái được trao cho thí sinh có dự án thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất là doanh nhân Cao Thị Liên – SBD 289.

Đêm chung kết đã khép lại đầy thành công rực rỡ với ngôi vị cao nhất thuộc về Doanh nhân Lê Thị Liệu

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là sân chơi nhan sắc nhằm tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, lòng nhân ái của người phụ nữ trong thời đại mới. Đây cũng là nơi để họ học hỏi, giao lưu và cùng nhau tiếp nối sứ mệnh lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Bên cạnh đó, đề cao vai trò của doanh nhân đối với công cuộc xây dựng, phát triển đất nước .

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả