Á HOÀNG VÕ LÝ SANG TRỞ LẠI VAI TRÒ GIÁM KHẢO HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

BTC Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 tiếp tục công bố thành viên ban giám khảo là Á hoàng Võ Lý Sang. Ngay khi thông tin này được đăng tải, người hâm mộ nhan sắc đều không khỏi bất ngờ và cảm thấy thích thú trước sự có mặt của nữ doanh nhân này trên hàng “ghế nóng”.

Doanh nhân Võ Lý Sang giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Bước ra từ một cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân, Võ Thị Sang  chính thức đăng quang ngôi vị Á hoàng 1 “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022”, cùng với đó là danh hiệu “Người đẹp tài năng” của cuộc thi. Nữ doanh nhân đã chứng minh được sự phù hợp của mình ở vị trí này hơn ai hết. Với vai trò thành viên Ban Giám Khảo đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh cho đến đêm chung cuộc, Á hoàng Võ Lý Sang cho biết : mặc dù bận rộn với rất nhiều công việc, nhưng cô vẫn sắp xếp chu toàn nhất khi được nhận lời mời làm giám khảo từ phía BTC cuộc thi. Vị trí này đã mang đến cho cô rất nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ, khiến cho cô hồi tưởng lại nhiều kỷ niệm tuyệt vời khi cô vẫn còn là một thí sinh tham gia dự thi vào đấu trường nhan sắc. “Với tâm thế là một người đi trước, hiểu hết được những khó khăn và nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt quá trình tham gia một cuộc thi của các bạn thí sinh, tôi mong muốn đồng hành và chia sẻ với các bạn thí sinh bằng những kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy được sau những hoạt động mình đã từng tham gia.” – nàng Á hoàng chia sẻ. Phía Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” cho biết, Á hoàng Võ Lý Sang sẽ là đưa ra những đánh giá khách quan nhất để tìm ra người xứng đáng đại diện cho sắc đẹp và trí tuệ của phụ nữ.

Người đẹp Võ Lý Sang xinh đẹp “không góc chết”

Trước đó, các giám khảo chính thức của cuộc thi đã được công bố như: Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Khương Phương Anh – Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022, Hoa hậu Ngô Thị Loan – Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Hoa hậu Lê Thị Thơ – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 Hoa hậu Trương Thị Tú Anh – Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, Hoa hậu Vũ Thục Hiền –Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023,… Ngoài những cái tên được “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí quan trọng, Á hậu Lê Thị Thu Hà sẽ là một trong những thành viên trong Hội đồng thẩm định của cuộc thi để góp phần tăng thêm tính công bằng và minh bạch cho kết quả cuối cùng ở đêm chung kết.

Sau đăng quang, visual của nàng Á hoàng lại càng thêm bùng nổ và xuất sắc.

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

 Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả