Á HẬU TỐNG THỊ KIM OANH TRỞ LẠI CUỘC THI SẮC ĐẸP VỚI VAI TRÒ MỚI

Cuộc thi “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” đã chính thức khởi động và tuyển sinh toàn quốc, hứa hẹn cho một dịp cuối năm đầy hoành tráng. Qua đó, ban tổ chức cuộc thi cũng xác nhận việc mời Á hậu Tống Thị Kim Oanh tham gia vào vai trò Hội đồng thẩm định để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 với ngôi vị Á hậu III, Á hậu Kim Oanh không còn là gương mặt quá xa lạ đối với các fan sắc đẹp. Người đẹp hiện là Giám đốc Công ty TNHH MTV LYCOSME và là hình mẫu nữ doanh nhân thành đạt khá nổi bật trên thương trường. Tống Thị Kim Oanh được đánh giá là gương mặt vừa vặn để ngồi cùng các thành viên Hội đồng thẩm định “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam” mùa thứ 3.

Với kinh nghiệm của bản thân, cô sẽ cùng ban tổ chức tìm ra doanh nhân xứng đáng nhất cho những vị trí cao quý này

Nàng Á hậu chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi khi được mời vào vị trí này và đồng hành cùng với những vị giám khảo khác tìm ra những thí sinh sáng giá đầu tiên để khai mở cho cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023. Với những kinh nghiệm vốn có của mình trong cuộc sống và từ cuộc thi, tôi hy vọng có thể đồng hành và truyền cảm hứng đến các bạn thí sinh. Lan toả những giá trị tốt đẹp để các bạn có thể trở thành một nền tảng giúp ích cho xã hội khi các bạn được đăng quang với ngôi vị cao nhất”.

Nàng Á hậu chia sẻ mang nhiều cảm xúc khi trở lại cuộc thi lần này trong vai trò Hội đồng thẩm định

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

 Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả