ÁNH NGUYỆT VƯỢT MẶT KIM OANH VÀ ĐANG BÁM SÁT DIỆU HẰNG, LIỆU SẼ CÓ SỰ SOÁN NGÔI?

Sau một thời gian không nằm trong Top dẫn đầu, nhưng chỉ khi vào chặng nước rút, Ánh Nguyệt đã trở thành 1 trong 3 người dẫn đầu, và mới đây nhất, cô đã vượt mặt người đứng thứ 2 là Kim Oanh để bám đuổi sát nút với Nguyễn Thu Diệu Hằng.
Tính đến 17h chiều ngày 17/12, Nguyễn Thu Diệu Hằng mang số báo danh 187 vẫn đang giữ vị trí đầu bảng với số lượt bình chọn vượt móc 4000, đây quả thật là con số lớn nhưng chưa phải là an toàn, vì thí sinh đứng thứ 2 đang sát nút.
Người theo sát chính là Phạm Thị Ánh Nguyệt có số báo danh 041, cô cũng đã cán mốc 4000 và chỉ cách Nguyễn Thu Diệu hằng chưa đến 20 lượt bình chọn, với tình hình này có thể nhận thấy khả năng cao Ánh Nguyệt sẽ soán ngôi nhanh chóng.
Người đứng thứ 3 chính là Kim Oanh mang số báo danh 010, với sự bứt phá mạnh mẽ của Ánh Nguyệt đã đẩy chị tụt hạng, nhưng số lượt bình chọn của chị cũng không hề nhỏ với 3445, còn đến 6 ngày nữa, Kim Oanh có thể lại lội ngược dòng lần nữa?
Hãy cùng chúng tôi cập nhật liên tục kết quả bình chọn “Miss người đẹp được yêu thích nhất” qua tin nhắn tổng đài 8600. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào đêm chung kết 23/12.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả