NGUYỄN THU DIỆU HẰNG TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH NGÔI VỊ DẪN ĐẦU NGÔI VỊ “MISS NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Dù trong một ngày lỡ đãng bị soán ngôi, Nguyễn Thu Diệu Hằng đã nhanh chóng lấy lại vị trí dẫn đầu và khẳng định vị trí khi lượt bình chọn không ngừng tăng nhanh và bỏ khá xa các vị trí bám đuôi.
Cụ thể vào lúc 17h chiều ngày 18/12, Nguyễn Thu Diệu Hằng mang số báo danh 187 vẫn đang giữ vị trí đầu bảng với số lượt bình chọn tăng vọt và nhờ đó mà cô giữ vững vị trí số 1 của mình hiện tại.
Người bám sát lúc này chính là Phạm Thị Ánh Nguyệt có số báo danh 041, cô cũng đã vượt mốc 4000 và đang bám sát vị trí đầu bảng, với tình hình này có thể nhận thấy khả năng cao Ánh Nguyệt sẽ soái ngôi nhanh chóng.
Người đứng thứ 3 chính là Kim Oanh mang số báo danh 010, với sự bứt phá mạnh mẽ của Ánh Nguyệt đã đẩy chị tụt hạng, nhưng số lượt bình chọn của chị cũng không hề nhỏ mà vẫn tăng đều theo mỗi ngày, liệu Kim Oanh có thể lại lội ngược dòng lần nữa?
Hãy cùng chúng tôi cập nhật liên tục kết quả bình chọn “Miss người đẹp được yêu thích nhất” qua tin nhắn tổng đài 8600. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào đêm chung kết 23/12.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả