“BÔNG HỒNG THÉP” DOÃN THỊ MỸ CHÂU THAM DỰ SÂN CHƠI NHAN SẮC HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024 không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Tài năng – bản lĩnh – trí tuệ – trách nhiệm và yêu thương là một trong những tiêu chí mà BTC cuộc thi muốn hướng đến, khẳng định sức hút của nữ doanh nhân thông qua các hoạt động thực tiễn từ thương trường.

Thí sinh Doãn Thị Mỹ Châu là một trong những gương mặt gây ấn tượng nhiều nhất với Ban tổ chức ngay từ vòng sơ khảo. Sở hữu nụ cười thân thiện và vẻ đẹp trí tuệ là những ấn tượng đầu tiên dễ nhận thấy từ người đẹp đến từ thành phố biển Đà Nẵng này. Doãn Thị Mỹ Châu hiện đang ghi dấu ấn thành công ở lĩnh vực bất động sản.

Trong lúc bạn bè, người quen lựa chọn những công việc văn phòng, ngồi điều hòa mát lạnh, Doãn Thị Mỹ Châu lại quyết định lựa chọn lĩnh vực vốn được xem là “sân chơi” của các tướng nam. Có lẽ, “vùng an toàn” luôn khiến bản thân cảm thấy được thoải mái, nhưng đó không phải là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn vượt qua chính mình và chinh phục những thử thách, những nấc thang mới. Nhưng với quan niệm: “Đức Năng Thắng Số – Tâm”, Doãn Thị Mỹ Châu đã quyết tâm bước ra khỏi vùng an toàn, sẵn sàng đặt chân vào cuộc đời doanh nhân vốn không hề ít thăng trầm. Trải qua nhiều dự án kinh doanh khác nhau, từ phạm vi nhỏ đến lớn, người đẹp Mỹ Châu sớm có được nhiều bài học kinh nghiệm đắt giá trong thương trường.

Doãn Thị Mỹ Châu bộc bạch : “ Phụ nữ biết tận dụng ưu thế mềm dẻo, linh hoạt và xinh đẹp, cùng với sự nhiệt huyết, chấp nhận những khó khăn trong nghề sẽ dễ thành công”

Trên thực tế, không có con đường nào trải sẵn hoa hồng, nhất là đối với phụ nữ khi bắt tay vào kinh doanh. Những ngày đầu, nữ doanh nhân gốc Đà Nẵng cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, chông gai. Đặc biệt, làm thế nào để xây dựng nền tảng uy tín được khách hàng tin tưởng luôn là thách thức lớn với nữ doanh nhân đa tài này, áp lực và trách nhiệm giai đoạn nào cũng có. Nhiều lần nếm trải thất bại, nhưng với quan niệm “Sống không giận, không hờn, không oán trách”, Doãn Thị Mỹ Châu tin rằng những khó khăn và vấp ngã trong cuộc sống chính là thử thách để rèn giũa con người thêm trưởng thành. Nữ doanh nhân chưa từng cho phép bản thân mình bỏ cuộc, muốn phát triển ở vị trí cao hơn, càng phải chấp nhận thách thức nhiều hơn, xem thách thức là cơ hội để phấn đấu không ngừng. Điều mà cô tự hào nhất về mình chính là sự bản lĩnh, sự cương trực, dám nghĩ, dám làm, vươn lên bằng chính trí tuệ, khối óc. Có khó khăn đến mấy vẫn phải làm, vẫn phải có kế hoạch, có mục tiêu và phải làm hiệu quả.

Chân dung thí sinh Doãn Thị Mỹ Châu – “ Bông hồng thép” đến tham dự đấu trường nhan sắc

Có thể nói, thương trường đã hun đúc cho nữ doanh nhân Mỹ Châu có được bản lĩnh vững vàng, năng động, sáng tạo và hình thành chất “thép” rất riêng của mình. Chia sẻ triết lí phụ nữ trong kinh doanh, người đẹp nói : “Người phụ nữ như dòng nước mềm mại, có thể thích nghi với những gồ ghề, chông gai của thương trường, điều mà đôi khi những khối thép cứng rắn không thể chạm đến được.” Hình ảnh những nữ doanh nhân mạnh mẽ và bản lĩnh như Doãn Thị Mỹ Châu đang chứng minh cho xã hội thấy rằng, họ có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc và xây dựng một sự nghiệp rực rỡ trong lĩnh vực mà ưu thế trước nay thường thuộc về cánh mày râu, góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Trái ngược với bề ngoài mềm mỏng, sự cương nghị, bộc trực, thẳng thắn của Doãn Thị Mỹ Châu khiến nhiều nam giới cũng phải nể phục

Khi đã đạt được những thành tựu rực rỡ sự nghiệp và cân bằng được cuộc sống, Doãn Thị Mỹ Châu đã viết tiếp niềm vui cho đời bằng nhiều hành động ý nghĩa hướng về cộng đồng. Nữ doanh nhân tích cực dành thời gian đi “gieo hạt yêu thương“ trên khắp cả nước. Dường như với nữ doanh nhân Mỹ Châu, từ thiện cũng chính là lẽ sống. Cô bày tỏ : “Với cá nhân tôi, đã xác định là một doanh nhân, bất kể khi nào, không cần phải đợi đến khi thành đạt mới chia sẻ cùng xã hội. Chúng tôi coi đây là trách nhiệm của một công dân khi mình may mắn có được điều kiện sống tốt hơn”. Dù bận rộn, nhưng mỗi khi xuất hiện Doãn Thị Mỹ Châu đều toát ra năng lượng tích cực.

Nữ doanh nhân gốc Đà Nẵng không chỉ gây chú ý bởi thần thái cuốn hút mà còn bởi tấm lòng nhân ái của mình

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024, Doãn Thị Mỹ Châu mong muốn được tiếp xúc và gặp gỡ những nữ doanh nhân thành đạt khác. Thông qua cuộc thi, cô mong muốn các chị em phụ nữ nói chung và các nữ doanh nhân nói riêng hãy bước ra khỏi “vùng an toàn” để thử sức mình, hãy luôn hoàn thiện chính mình để trở nên tươi đẹp mỗi ngày. Hình ảnh “bông hồng thép” mạnh mẽ và bản lĩnh như người đẹp Mỹ Châu đang chứng minh cho xã hội thấy rằng phụ nữ hoàn toàn có thể vừa làm kinh tế, vừa có thể đảm việc nhà, vừa hiện thực hóa hoài bão và sống với đam mê của mình.

Theo thông báo chính thức từ ban tổ chức, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024 sẽ diễn ra ngày 07/03 đến ngày 11/03, tại thành phố TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả