LỘ DIỆN THÍ SINH TIỀM NĂNG NỔI BẬT CỦA CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho các nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Được đánh giá là thí sinh “nặng kí” trong dàn thí sinh tài sắc năm nay, Phạm Lê Thu Hiền thu hút người đối diện bằng nét đẹp quyến rũ và năng lượng của một nữ lãnh đạo trẻ tài năng, khó ai có thể không ấn tượng ngay lần đầu gặp mặt. Người đẹp Thu Hiền hiện đang giữ chức vụ CEO Thẩm mỹ viện quốc tế JinH.

Thí sinh Phạm Lê Thu Hiền trẻ trung, quyến rũ đến tham dự cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024

Trước khi sáng lập Thẩm mỹ viện quốc tế JinH, CEO Thu Hiền đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Vì tiếp xúc với nhiều khách hàng, cũng có cơ hội làm việc với nhiều đối tác, Phạm Lê Thu Hiền nhận thấy, trong vài năm gần đây, ngành làm đẹp tại Việt Nam phát triển vô cùng nhanh. Có rất nhiều trung tâm làm đẹp mọc lên được đầu tư bài bản đủ tiêu chuẩn, rất chuyên nghiệp cả về cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ lẫn kỹ năng nghề. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn một số các cơ sở vội vã mở nhanh nên tay nghề nhân sự chưa đều, thậm chí cũng không có thời gian và bộ phận đào tạo cho nhân sự mới nên kỹ năng của các bạn còn kém. Có cơ sở lại chưa nghiên cứu kỹ các quy định của pháp luật, nên làm thêm cả những dịch vụ đòi hỏi phải được thực hiện tại bệnh viện và phải do những người có chuyên môn thực hiện.

Mang quan niệm : “Hãy sống với lòng biết ơn mỗi ngày và tìm niềm vui tích cực từ những điều nhỏ bé nhất”, nữ CEO Phạm Lê Thu Hiền đã trải qua hành trình lập nghiệp nhiều khó khăn và thách thức với tinh thần lạc quan

Nhận thức được uy tín chính là yếu tố cốt lõi bên cạnh chuyên môn để giữ chân những khách hàng cũ và những khách hàng mới tin tưởng cũng như lựa chọn dịch vụ của mình. Ra đời với mong ước giúp cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam thực hiện quyền làm đẹp và đẹp để được yêu thương, Thẩm mỹ viện quốc tế JinH muốn truyền cảm hứng khởi nguồn cho hành trình đi tìm cái đẹp tại Việt Nam.

Với sứ mệnh mang đến cho phụ nữ Việt những phương pháp làm đẹp an toàn, khoẻ bên trong, đẹp bên ngoài; ngay từ những ngày đầu, Thẩm mỹ viện quốc tế JinH đã xác định mục tiêu rõ ràng là luôn đặt lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động duy trì và phát triển của hệ thống.

Hiểu được rằng hiện nay làm đẹp nói chung và làm đẹp không xâm lấn nói riêng đang là xu hướng làm đẹp toàn cầu với hiệu quả cao và độ an toàn được đảm bảo. Trên cương vị của mình, CEO Phạm Lê Thu Hiền đã định hướng Thẩm mỹ viện quốc tế JinH hoạt động dựa trên phương châm luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, đặc biệt tập trung vào dịch vụ làm đẹp không xâm lấn, không phụ thuộc nhiều vào công nghệ máy móc để phục vụ khách hàng. Đến nay, Thẩm mỹ viện quốc tế JinH đã trở thành thương hiệu uy tín, là nơi mà hàng ngàn người “chọn mặt gửi vàng” để thay đổi bản thân, tự tin vững bước trên con đường phát triển nghề nghiệp tương lai. Nữ CEO 9x chia sẻ khi những khách hàng tìm đến mình, họ đặt vào tay cô sự kỳ vọng và tin tưởng về một vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Sự tin tưởng đó khiến nữ lãnh đạo trẻ luôn cẩn trọng, tỉ mỉ và trân trọng từng sản phẩm thẩm mỹ dưới đôi tay của mình như cách người ta trân trọng tác phẩm nghệ thuật. Nhìn thấy khách hàng với gương mặt tự tin, hoàn hảo điều ấy khiến cô cảm thấy hạnh phúc và được tiếp thêm năng lượng để vượt qua mọi chông gai thử thách. Phạm Lê Thu Hiền tin rằng người phụ nữ tự tin, làm chủ cuộc đời chính là người phụ nữ đẹp nhất.

“Tôi nghĩ bất cứ người phụ nữ nào khi được sinh ra cũng đã mang nét đẹp của riêng minh, nhưng xinh đẹp thôi là chưa đủ, bạn còn phải biết chăm sóc va giữ gìn vẻ đẹp ấy”, CEO Thẩm mỹ viện quốc tế JinH chia sẻ

Để khẳng định được tên tuổi Thẩm mỹ viện quốc tế JinH như ngày hôm nay thì cô gái trẻ đã phải “nằm gai nếm mật”, trải qua nhiều gian nan, thử thách để chạm lấy ước mơ của đời mình. “Đoá hồng” Thủ đô chia sẻ: “Chúng ta chỉ sống một lần trên đời này, hãy thử làm những gì mình thích, hãy làm việc bằng sự nhiệt huyết, bằng sức trẻ. Đừng bao giờ nói không thể ,bởi chưa ai từng nhìn thấy giới hạn của tiềm năng”. Hành trình ghi dấu ấn trong lĩnh vực làm đẹp của Phạm Lê Thu Hiền đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất.

Trải qua gần 1 thập kỷ với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị thế thương hiệu Thẩm mỹ viện quốc tế JinH trong ngành làm đẹp. Chính sự nghiêm túc, đam mê với nghề đã giúp nữ doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền có cái nhìn thực tế, có thời gian điều chỉnh để cơ sở làm đẹp của mình ra đời không còn là câu chuyện làm sao để tồn tại, mà còn phải vượt qua và dẫn đầu. Chặng đường này còn là hành trình hiện thực hoá giấc mơ hướng tới cái đẹp toàn diện của hàng vạn chị em phụ nữ Việt. Trong tương lai, Phạm Lê Thu Hiền khát vọng sẽ “phủ sóng” thương hiệu hiện thực mọi giấc mơ làm đẹp khắp các tỉnh thành của Việt Nam, đưa Thẩm mỹ viện quốc tế JinH trở thành một biểu tượng làm đẹp đẳng cấp, để ngày càng nhiều khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu.

Chính tâm huyết, đam mê, làm việc từ cái tâm đã giúp nữ CEO Thu Hiền gặt hái được những thành công như hiện nay.

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024, nữ lãnh đạo tài sắc Phạm Lê Thu Hiền mong muốn khẳng định bản thân mình tại một đấu trường nhan sắc lớn và cùng giao lưu với những thí sinh tiềm năng khác. nữ CEO cho biết đã sẵn sàng và tự tin để chinh phục chiếc vương miện cao quý, mang vinh quang về cho Thủ đô. “Tôi muốn tạo ra nguồn cảm hứng và động lực cho tất cả các chị em phụ nữ, đó là phải luôn tự tin tỏa sáng và sống hết mình với những đam mê”, người đep Thu Hiền chia sẻ.

Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024 sẽ diễn ra từ ngày 11/03 đến ngày 15/03 tại thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả