Casting Bolero Talent tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra ngày 12/6/2020

Dù đi qua chưa được nửa chặng đường nhưng Bolero Talent từ khi khởi động đến nay, hàng ngàn thí sinh trong cả nước đã đăng ký và riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu lộ diện nhiều nhân tố bí ẩn đầy tài năng.

Casting tại Thành Phố Hồ Chí Minh với hàng ngàn thí sinh

Tái khởi động vào đầu tháng 5 sau hơn hai tháng chuẩn bị chu đáo, chương trình tìm kiếm tài năng “Bolero Talent” đã bắt đầu vào chặng đường quan trọng sau đợt tuyển sinh trực tuyến, tại Thành phố Hồ Chí Minh hàng ngàn thí sinh đã đăng ký và gấp rút chuẩn bị cho vòng Casting tới đây, nhiều nhân tố tiềm năng đã dần lộ diện và chắc chắn sẽ khiến Ban giám khảo cùng khán thính giả bất ngờ với tài năng ca hát nhạc trữ tình của mình vào ngày 12/6/2020 tại Trung tâmHội nghị Adora Luxury, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

“Bolero Talent” không chỉ là một sân chơi để các thí sinh cọ xát, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm ca hát mà còn là bệ phóng hoàn hảo cho các thí sinh, đi ra từ cuộc thi ca hát Bolero Talent, Ban tổ chức tin rằng dù có là quán quân hay các thí sinh được yêu thích đều sẽ có một hành trang vững chắc trên con đường sự nghiệp về sau của mình.

Hoa Hậu Đặng Gia Bena cùng Danh ca Ngọc Sơn

Với sứ mệnh hồi sinh dòng nhạc Bolero, Hãng truyền thông Star World Entertainment tập trung khai thác và đào tạo lớp trẻ có niềm đam mê cháy bỏng với Bolero là chủ yếu để giữ gìn dòng nhạc quê hương trữ tình dưới sự dẫn dắt tài tình của các nghệ sĩ, danh ca nổi tiếng: Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Hoàng Châu,… là điều mà chúng tôi hướng đến. Ban tổ chức tin rằng “Bolero Talent” sẽ là cơ hội cho những tinh thần có chung niềm đam mê ca hát dòng nhạ trữ tình quê hương và tự tin khẳng định mình trên sân khấu chuyên nghiệp.

Hãy đón chờ vòng Casting tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/6/2020 để nhận diện những gương mặt tiềm năng vào vòng trong của chương trình tìm kiếm tài năng “Bolero Talent”

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả