Charice Corporation – Khẳng Định Vị Thế Tiên Phong

Chúng ta đang bước vào hai tháng cuối cùng của năm 2017, đây cũng là lúc bắt đầu nhìn lại những gì đã qua và hướng đến tương lai tươi sáng hơn. Với thương hiệu Charice Corporation, 2017 là năm khắc ghi nhiều sự kiện vượt bậc, đáng chú ý là hai dấu ấn khẳng định vị thế tiên phong của một thương hiệu hàng đầu.

Công ty TNHH XNK Charice Quốc tế – Charice Corporation nhiều năm qua được người tiêu dùng đánh giá là một trong những thương hiệu tiên phong trong “cuộc cách mạng” nâng cao sắc đẹp và sức khỏe cộng đồng. Sự ra đời và hoạt động của thương hiệu uy tín đến từ Mỹ đã thay đổi cách nhìn của thị trường về các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng.

Có thể nói 2017 là năm đánh dấu thành công vượt bậc của Charice Corporation đi liền với các sự kiện mang tầm vĩ mô, có sức lan tỏa toàn quốc. Ở nơi đó, những cá nhân gắn liền với Charice đã truyền đi bức thông điệp nền tảng về chữ “Tin” và chữ “Tín” từ dòng sản phẩm đẳng cấp này.

Bà Đặng Thị Hiệp – Chủ tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Bena vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” .

Tháng 7/2017, Charice vinh dự được bình chọn là “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017” do Bộ Y tế trao tặng. “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017” là sự kiện đã diễn tại Cung Trí thức Hà Nội. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam – Bộ Y tế nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Rất nhiều người nổi tiếng trong giới nghệ sỹ đồng hành cuộc thi mà Charice tài trợ như Đàm Vĩnh Hưng, Jennifer Phạm… Trong ảnh là ca sỹ Vũ Hà, Lâm Hùng, danh hài Bảo Chung.

Đặc biệt, tháng 9-10/2017, Charice Corporation trở thành thương hiệu được lựa chọn để đồng hành cùng cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 trên cương vị là nhà tài trợ kim cương. Chính tại sân chơi sắc đẹp tạo nên tiếng vang lớn này, Charice một lần nữa được các thí sinh – nữ doanh nhân xinh đẹp đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá trị cốt lõi của một thương hiệu nổi tiếng gắn liền với một cuộc thi nổi tiếng.

Ông Trần Văn Hùng – GĐ Charice USA: “Qua thời gian nghiên cứu và đánh giá được mức độ lan tỏa của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 đối với công chúng, công ty Charice Corporation quyết định tài trợ và đồng hành. Điều mà chúng tôi quan tâm không đơn thuần là cơ hội PR sản phẩm mà còn định hướng người tiêu dùng đến gần hơn với thương hiệu đến từ Mỹ trong vấn đề nâng cao sắc đẹp và sức khỏe cộng đồng toàn diện”.

CHARICE là thương hiệu sản phẩm được bào chế và hoạt động độc lập, là thành quả của quá trình nghiên cứu của các dược phẩm và các nhà khoa học giỏi nhất, có kinh nghiệm và nền tảng học tập xuất sắc để hình thành những chất bổ sung cho chế độ ăn uống tiên tiến và hiệu quả. Các dòng sản phẩm Charice chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo tiêu chuẩn cao nhất của thế giới trước khi đến tay người tiêu dùng. Từ đó, hình thành và sản xuất nên hàng loạt sản phẩm chất lượng vượt trội như CHĂM SÓC DA, GIẢM CÂN, CHĂM SÓC SỨC KHỎE, HỖ TRỢ SỨC KHỎE TIM MẠCH, HỖ TRỢ TIÊU HÓA SỨC KHỎE, ĂN KIÊNG & BÀI TRỪ ĐỘC TỐ. Các sản phẩm này đã kiểm nghiệm và chứng minh có nguồn gốc từ Thực vật tự nhiên luôn có lợi, Không có tạp chất gây hại, 100% không có hydroquinone, 100% thành phần không có kim loại nặng, Không có chất độn, phụ gia, Không có thành phần nhân tạo, Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất của FDA Hoa Kỳ, Được sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP, cơ sở phòng thí nghiệm được FDA chấp thuận.

Ông Trần Văn Hùng cho biết trong thời gian sắp tới Charice Corporation sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống phân phối trên toàn quốc, đầu tư nghiên cứu sản xuất các sản phẩm đặc dụng, chất lượng để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tốt hơn.

Thanh Minh

 

TẠI MỸ: CHARICE CORPORATION

ĐỊA CHỈ: 701 Sleater Kinney Rd. SE Suite 9 Lacey, WA 98503

Phone         : +1 (360) 688 4484            –           Fax: +1 (360) 412 8192

Website: www.charice-usa.com

TẠI VN: CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CHARICE QUỐC TẾ

Địa chỉ: 41/2 Trần Quý Cáp, Phường 12, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

CN Miền Trung: 173 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 66 42 99 – 0888 4767 69     –      Hotline: 1900 56 12 69

Website: charice-usa.com  / charicevietnam.com  / charicevietnam.vn  /  chamsocsacdepvasuckhoe.com

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả