TOPSTAR KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH NGÔI SAO DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2017

Hãng truyền thông Topstar kết hợp với Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam – Viện nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, Báo Đời sống và Tiêu dùng đã chính thức khởi động chương trình Truyền thông và Tôn vinh Ngôi sao Doanh nhân đất Việt 2017 – Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín 2017.

Truyền thông và Tôn vinh Ngôi sao Doanh nhân đất Việt 2017 – Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ Uy tín 2017 là chương trình hướng tới kỷ niệm 20 năm Việt Nam gia nhập APEC (15/11/1998 – 15/11/2018) và Chào mừng Hội nghị cấp cao APEC 2017. Với quy mô và tính chất quan trọng của sự kiện nên chương trình được tổ chức với sự kết hợp của nhiều cơ quan khác nhau như Hãng Truyền thông Topstar, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam – Viện nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, Báo Đời sống và Tiêu dùng dưới sự bảo trợ truyền thông của các cơ quan thông tấn báo chí, trang tin điện tử như Tầm nhìn Doanh nhân, Doanh nhân Việt, Đời sống & Tiêu dùng, Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt, Tri thức 24h…

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm động viên và vinh danh kịp thời các doanh nhân, doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà cũng như các hoạt động an sinh xã hội. Chương trình nhằm mục đích khẳng định và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các Doanh nghiệp áp dụng đúng quy trình quản lý chất lượng vào việc xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu. Đồng thời tuyên truyền giúp doanh nghiệp nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu trong kế hoạch phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp khi Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế khu vực và thế giới. Chương trình còn là cơ hội để doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với công chúng, tạo nên bàn đạp cho sự cạnh tranh sòng phẳng trong thế giới phẳng đương đại.

Toàn bộ chương trình sẽ diễn ra tại TP.Đà Nẵng vào tháng 12/2017, được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình DRT (Đài phát thanh truyền hình Đà Nẵng) và hòa sóng trên một số kênh truyền hình trung ương, địa phương.

Minh Thanh

Ghi chú: Hình ảnh sử dụng trong bài chỉ mang tính chất minh họa

Thông tin về chương trình, hồ sơ đăng ký gởi về:

Ban tổ chức chương trình – Hãng Truyền thông Topstar

173 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Văn phòng TP.HCM: 1/9b Trần Bình Trọng, P.5, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0901.127.167 – 0286.658.4521

Email: topstarcompany.vn@gmail.com – thuonghieuvietnam.tdm@gmail.com

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả