CHUYÊN GIA ĐƯỜNG THỊ HỒNG LINH VÀ ‘DUYÊN NỢ’ VỚI NGHỀ TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho những nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Chính trực, nghị lực và phụng sự bằng tình yêu thương chính là những từ khóa để nhắc về Đường Thị Hồng Linh – Một người con ưu tú của vùng đất Hải Phòng. Vốn là một người hướng ngoại và có tố chất lãnh đạo, nữ doanh nhân Đường Thị Hồng Linh đã sớm nhận ra bản thân muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và nhiệt huyết đến cộng đồng. Hiện người đẹp đang ghi dấu ấn thành công với vai trò là một chuyên gia chăm sóc sức khoẻ tại Unicity – một trong những thương hiệu Chăm sóc sức khỏe uy tín nhất Việt Nam.

Hơn 30 năm thành lập với trên 400 sản phẩm tại hơn 50 quốc gia, Unicity mang sứ mệnh làm cho người dân trên khắp thế giới có cuộc sống tốt đẹp hơn, bằng cách trang bị cho họ nguồn thông tin và công cụ cần thiết để bắt tay vào cuộc truy tìm để có sức khỏe thể chất tốt hơn và hạnh phúc hơn. Xuất phát từ đam mê làm đẹp và chia sẻ những kiến thức về chăm sóc sức khoẻ, từ khi còn ngồi ghế nhà trường Đường Thị Hồng Linh đã tìm hiểu cũng như học rất nhiều kiến thức về việc chăm sóc, cải thiện và nâng cao đời sống sức khoẻ. “Tư vấn sức khỏe là một nghề rất bận rộn và nhiều áp lực, nhưng khi đã bén duyên với nghề và đam mê nó lại là động lực để mình nỗ lực từng ngày. Có lẽ, đó là duyên phận”, Hồng Linh tâm sự.

Người đẹp 9x chia sẻ rằng: “Dù là ngành Chăm sóc sức khỏe hay bất cứ ngành nghề nào, để đưa thương hiệu đến gần với khách hàng, trước hết bạn phải là người chịu khó học hỏi và nghiên cứu chuyên sâu lĩnh vực mà mình đang theo đuổi”. Tận dụng thời kỳ công nghệ hiện đại, Đường Thị Hồng Linh có thể chia sẻ những giá trị đến cộng đồng một cách dễ dàng và rộng rãi hơn.

Nói về những khó khăn khi đặt những “viên gạch đầu tiên” trong nghề tư vấn sức khỏe, Đường Thị Hồng Linh cho biết bản thân đã mất một thời gian khá dài để “cho đi” những giá trị miễn phí, chấp nhận làm việc, tư vấn mà không có lợi nhuận. Hiện nay, các trang mạng tư vấn sức khỏe xuất hiện như “nấm sau mưa”. Vì thế, để lựa chọn một địa chỉ tư vấn uy tín, tin cậy là một câu hỏi khó đối với mỗi người.

Thấu hiểu tâm tư đó nên chuyên gia Hồng Linh luôn tự nhủ phải mang đến những giá trị thật, câu chuyện gần gũi như một người bạn của mọi gia đình. Bên cạnh đó là khó khăn trong việc thay đổi lối sống, tư duy, cách ăn uống tiêu cực của cộng đồng – một cuộc cách mạng không dễ dàng. Thời gian đầu, mọi người đều nghĩ những điều chị làm là vô bổ nhưng chính sự đều đặn, kiên định mà chị đã chạm đến trái tim cộng đồng với những giá trị nhân văn, sâu sắc.

Khi nhận được phản hồi tích cực của khách hàng, cô càng có động lực và tin chắc vào con đường mình đã chọn. Đường Thị Hồng Linh luôn quan niệm rằng, sẽ không khách hàng nào quay lại với bạn lần thứ hai nếu lần đầu tiên họ thất vọng về chất lượng. Do đó, nếu muốn thực sự thành công thì hãy đặt cái tâm vào nghề, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả.

Nghề tư vấn chăm sóc sức khoẻ đã mang đến cho Hồng Linh một cuộc đời ý nghĩa và cô gọi đó là “Nghề hạnh phúc”. Bằng niềm tin có một nguồn năng lượng đến từ việc con người có trách nhiệm với sức khỏe và niềm hạnh phúc của bản thân – sự hợp lực bắt nguồn từ việc chăm sóc cơ thể của bạn một cách đúng đắn và phấn đấu cho sức khỏe thể chất trong cuộc sống đầy thử thách này. Đường Thị Hồng Linh mong muốn được lan toả đến cộng đồng người Việt ngày càng hiểu hơn tầm quan trọng của chăm sóc sức khoẻ, xây dựng lối sống lành mạnh và lạc quan tích cực. “Tôi nghĩ rằng một gia đình, một tổ chức, một công ty, một quốc gia ngày càng thịnh vượng thì từng thành viên trong đó phải ngày càng phải mạnh khoẻ, tư duy tiến bộ, tỉnh thức và có khát vọng.

Ở vị trí của mình, Hồng Linh đã đóng góp nhiều công sức trong việc lan tỏa độ nhận diện của thương hiệu từ những ngày đầu tiên. Hiểu được tầm quan trọng của chính sách đối ngoại đối với một doanh nghiệp, chị luôn chú trọng trong việc tạo dựng, duy trì các mối quan hệ với khách hàng và đối tác một cách hiệu quả để nâng cao hình ảnh của thương hiệu. Để đi được đến ngày hôm nay là cả một quá trình dài không ngừng nỗ lực và cố gắng của người đẹp Hồng Linh khi ở thời điểm hiện tại, chị đã gặt hái thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh khỏi những khó khăn, thậm chí là thất bại. Nhưng chị luôn tin rằng, ngã ở đâu mình phải đứng lên ở đó và những trái ngọt hôm nay là minh chứng cho điều đó. Chị muốn đem đến cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất, đưa những nghiên cứu, sáng tạo của thương hiệu UNICITY để giúp ích cho khách hàng.

Đến với cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 ”, chuyên gia Đường Thị Hồng Linh mong muốn khẳng định bản thân mình tại một đấu trường nhan sắc lớn và cùng giao lưu với những thí sinh tiềm năng khác. Luôn quan niệm : ” Mỗi một chúng ta cần nhận ra ai cũng có một sứ mạng phải hoàn thành cho tốt và nên sống có trách nhiệm với cuộc đời mình, sống có ích cho tha nhân”, nữ chuyên gia trẻ mong muốn các chị em phụ nữ nói chung và các nữ doanh nhân nói riêng hãy bước ra khỏi vùng an toàn để thử sức mình, hãy luôn hoàn thiện chính mình để trở nên tươi đẹp mỗi ngày.

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17/09 đến ngày 21/09 tại cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả