CÔ GÁI “XỨ MƯỜNG” NGÔ THỊ NGỌC LAN TOẢ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TỚI CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN CHÂU Á VIỆT NAM 2023

Tiêu chí của cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2023” năm nay chính là phải hội tụ cả sắc đẹp: Tâm – Tài – Đức. Chính vì vậy, các người đẹp tại cuộc thi sở hữu vẻ đẹp mặn mà của sự trải nghiệm, duyên dáng và bản lĩnh của những người phụ nữ trên thương trường. Đặc biệt đó là sức hút từ tinh thần tích cực, tràn đầy năng lượng giúp các ứng viên cho chiếc vương miện cao quý luôn trẻ trung và tỏa sáng mỗi khi xuất hiện Cương trực, giàu nhiệt huyết và tràn ngập ý tưởng đột phá, sáng tạo là những ấn tượng đầu tiên người đối diện cảm nhận về cô gái xứ “Mường” Ngô Thị Ngọc. Người đẹp Ngô Thị Ngọc hiện ghi dấu ấn thành công ở lĩnh vực Thương Mại-Công nghệ và lĩnh vực Hoá chất tẩy rửa với cương vị Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn TPM Group Công Ty Cổ Phần TM&CN Tín Phát và Giám Đốc Công ty Cổ phần Chất tẩy rửa An Khánh. Đối với nữ lãnh đạo Ngô Thị Ngọc, người làm dịch vụ phải luôn mang tâm thế được phụng sự và mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất cùng những trải nghiệm độc đáo, ý nghĩa nhất trong từng chiến lược mà chị đã và đang triển khai.

Cô gái “Xứ Mường” tài sắc vẹn toàn chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp

Trải qua các vị trí quản lý cấp cao, lãnh đạo tại nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực trọng tâm của nền kinh tế, từ bán lẻ, thương mại dịch vụ cho đến cung ứng nguồn lao động, chị Ngọc nhận thấy dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, cơ hội, tiềm năng và thách thức luôn song hành tồn tại. Khi đã dấn thân và bước chân vào “cuộc chơi” đó, mỗi cá nhân và tập thể cần có những cam kết và sự quyết tâm không ngừng nghỉ, thậm chí tự hào về chính sự lựa chọn của bản thân để vươn lên lớn mạnh. Nếu như sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động là nguyên tắc làm việc thì “Trao sự chân thành – Nhận lại tin yêu– Sống là trọn vẹn niềm hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất” chính là tâm niệm chị luôn nhắc nhớ bản thân cùng các cộng sự, là niềm tin để nữ lãnh đạo vượt qua khó khăn, thách thức và tiếp tục vững bước với lĩnh vực Cung ứng và quản lý nguồn lao động. Đây cũng chính là động lực để nữ lãnh đạo chinh phục những nấc thang mới trên con đường sự nghiệp.

Nữ doanh nhân làm việc trong lĩnh vực Cung ứng và quản lý nguồn lao động

Theo đuổi triết lý kinh doanh: “Thái độ quyết định 70% sự thành công của bạn”, nữ lãnh đạo Ngô Thị Ngọc luôn đề cao, coi trọng việc xây dựng và phát triển một đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, luôn tận tâm, hết mình với công việc, lấy niềm vui của khách hàng là hạnh phúc khi làm việc. Chia sẻ về tầm nhìn và định hướng của công ty, nữ lãnh đạo luôn hướng tới mục tiêu là cùng Ban Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty tạo ra nhiều sản phẩm cho người tiêu dùng, đem lại nhiều quyền lợi nhất cho người lao động.

Nữ CEO Ngô Thị Ngọc tham dự cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2023”

Đến với cuộc thi, nữ giám đốc trẻ Ngô Thị Ngọc ngoài mục đích giao lưu, học hỏi, chị còn mong muốn quảng bá cho mọi người về sản phẩm Công ty Cổ phần Chất Tẩy Rửa An Khánh và giải quyết việc làm cho những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua Tập Đoàn TPM Group Công Ty Cổ Phần TM&CN Tín Phát. Qua đó, có thể góp phần thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế của nước nhà. Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2023 sẽ diễn ra ngày 20/7 đến ngày 27/07, tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam). Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả