CÔ GÁI “XỨ TRẦM HƯƠNG” NGUYỄN THỊ TRÚC LINH SẴN SÀNG TỎA SÁNG TẠI CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023

Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 là sân chơi tôn vinh nhan sắc dành cho các thí sinh có tình yêu quê hương thiên nhiên đất nước, cùng BTC góp phần lan toả những giá trị đẹp cũng như giới thiệu cảnh đẹp quê hương đến nhiều người trong và ngoài nước, thúc đẩy du lịch tạo nên đời sống tinh thần vật chất cho người dân xứ Huế thơ mộng.

 Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trúc Linh đã có một chặng đường phát triển sự nghiệp thành công khi đảm nhiệm vị trí CEO của chuỗi Thẩm mỹ viện Ánh Quyên, cô đã chứng tỏ được mình là một nữ doanh nhân tài ba và đầy nhiệt huyết. Với mong muốn mở rộng mối quan hệ và góp phần đem lại những giá trị cho cộng đồng, chị Nguyễn Thị Trúc Linh đã tham gia và sẵn sàng tỏa sáng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt.

Xã hội càng phát triển, vấn đề ô nhiễm môi trường càng có xu hướng trở nên nghiêm trọng hơn. Điều này không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người mà nó còn ảnh hưởng sâu rộng đến mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Nhận thức được thực trạng này, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Trúc Linh luôn mong muốn truyền tải tới cộng đồng những kiến thức về sức khỏe, đặc biệt đến các vấn đề về sắc đẹp. Chia sẻ về tầm nhìn và định hướng của mình, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Trúc Linh cho biết: “Mục tiêu hàng đầu của chị là chuỗi Thẩm mỹ viện Ánh Quyên sẽ tạo ra nhiều doanh nghiệp triệu đô. Phương châm hoạt động của chị là cùng đội ngũ nhân viên mang lại nhiều giá trị cho bản thân và cộng đồng”.

Chia sẻ về triết lý kinh doanh nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trúc Linh cho biết “Triết lý kinh doanh của tôi chất lượng vẫn là cốt lõi cuối cùng của sản phẩm. Tôi mong muốn đem những sản phẩm thật sự chất lượng để phục vụ đúng nhu cầu khách hàng “Làn da đẹp là làn da khỏe mạnh””. Với triết lý kinh doanh này, chị đã thể hiện sự đổi mới và khát khao trong việc phát triển kinh doanh một cách bền vững và có ích cho cộng đồng. Điều này không những truyền cảm hứng cho chính chị Trúc Linh mà còn cho toàn thể nhân viên của chuỗi thẩm mỹ viện Ánh Quyên có được hướng đi đúng mục đích kinh doanh của riêng mình. Bên cạnh đó, sau nhiều năm ghi dấu ấn của mình trên thương trường, nữ lãnh đạo Trúc Linh cho rằng “85% thành công đến từ thái độ”. Với chị thành công đến từ thái độ, từ cách bạn đối mặt với khó khăn và xử lý vấn đề. Ngoài trí tuệ và tài năng luôn cần trau dồi mỗi ngày, phong thái đĩnh đạc, diện mạo thu hút hay kỹ năng giao tiếp tốt cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc.

Trong thời đại kinh doanh hiện nay, để đạt được thành công, sự tự do và niềm đam mê là những yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, đối với nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trúc Linh, giá trị cao quý hơn cả đó là giúp đỡ người khác. Với ý niệm “Cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản của mình tốt hơn mỗi ngày”, chị đã trở thành một hình mẫu cho những người muốn đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Bên cạnh việc tập trung vào phát triển sự nghiệp cá nhân, chị còn lan tỏa nhiều giá trị cộng đồng bằng cách giúp đỡ người khác phát triển kinh doanh. Thành công của chị không chỉ đến từ tài năng và nỗ lực cá nhân mà còn bởi lòng tốt và mong muốn giúp đỡ người khác.

Là một Tổng Giám đốc, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Trúc Linh có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với nhiều nữ lãnh đạo khác, nhờ đó chị có cơ duyên được biết đến cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023. Tuy bận rộn với công việc của mình nhưng nữ lãnh đạo vẫn dành thời gian tích cực tham gia cuộc thi một cách nghiêm túc và tràn đầy nhiệt huyết.

Đến với cuộc thi, CEO Nguyễn Thị Trúc Linh mong muốn được giao lưu, học hỏi, kết nối với những nữ doanh nghiệp thành đạt. Ngoài ra, thông qua cuộc thi chị Trúc Linh muốn góp phần sẻ chia, góp sức cùng cộng đồng nữ doanh nhân lan tỏa thông điệp: “Cho đi là mãi mãi”.

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm chung kết trao giải của cuộc thi được diễn ra vào ngày 30/8/2023 tại thành phố Huế và được truyền hình trực tiếp. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả