GƯƠNG MẶT MỚI XUẤT HIỆN TRONG TOP 3 ĐƯỜNG ĐUA “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” HÔM NAY LÀ AI?

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023Miss Asian Vietnam Business 2023 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho những nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Gây ấn tượng với người hâm mộ bằng nhan sắc và bản lĩnh ngay từ ngày đầu tiên mở cổng bình chọn, người đẹp Trần Thị Hằng (SBD 399) tiếp tục giữ vững ngôi vị đầu bảng với 284 điểm bình chọn. Hôm nay, cô đã tích cực nâng số điểm của mình dẫn đầu BXH. Sở hữu nụ cười thân thiện, cùng một vóc dáng cân đối hoàn hảo, nữ doanh nhân Trần Thị Hằng được đánh giả là gương mặt tiềm năng cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” cuộc thi năm nay.

Tiếp tục giữ vững phong độ bằng vị trí No.2 trên BXH hôm nay, số điểm bình chọn của doanh nhân Phạm Thị Trang là 218 điểm. Với tốc độ hiện tại, nữ doanh nhân đến từ thành phố biển đầy nắng gió Đà nẵng cần tích cực gia tăng điểm số mạnh mẽ hơn trong những ngày sắp tới mới có thể đuổi kịp nữ CEO Trần Thị Hằng và nâng vị thứ của mình. Khán giả yêu quý người đep Phạm Thị Trang hãy cùng ủng hộ mạnh mẽ hơn cho bông hồng “thép” với SBD 121.

Bất ngờ nhất trong ngày hôm nay chính là cô giáo trẻ Dương Hồng Lan (SBD 199). Chỉ trong vòng 24h cô đã nhanh chóng nâng thứ hạng lên một bậc và chính thức ghi danh mình vào Top 3 và đột phá soán ngôi vị No.2 của nữ doanh nhân Võ Thị Ngọc Ngân đầy ngoạn mục với 121 điểm bình chọn. Sở hữu nụ cưới sáng và nét đẹp tri thức, đặc biệt đó là sức hút từ tinh thần tích cực, tràn đầy năng lượng giúp nữ giáo viên viên nhiệt huyết Hồng Lan dễ dàng dành được sự quan tâm của khán giả.

Đáp lại tình cảm khán giả dành cho mình, “cường nữ” Lê Thị Việt Anh (SBD 139) đã nâng thứ hạng của mình lên vị thứ No.3 với 71 điểm bình chọn. Tuy nhiên, số điểm “khiêm tốn” này không thể đưa cô góp mặt vào Top 3 dẫn đầu. Là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi, nữ doanh nhân Lê Thị Việt Anh đang nhận được nhiều lời khen về nhan sắc cũng như bản lĩnh của mình trong những hành trình mới. Nếu gặp nữ giám đốc Lê Thị Việt Anh ngoài đời, chắc hẳn không ai nghĩ cô đã ngoài tuổi tứ tuần vì nữ doanh nhân sở hữu nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng cân đối và gu thời trang ấn tượng.

Người đẹp Võ Thị Ngọc Ngân hôm nay bất ngờ bị đối thủ “đánh úp” trên đường đua và rớt hai bậc thứ hạng xuống vị trí No.5 với 58 điểm bình chọn. Dường như nữ CEO Ngọc Ngân vẫn chưa lường trước được sức chiến của các đối thủ mạnh mẽ như thế nào. Trước những đối thủ “nặng kí” tại đường đua này, cô cần thể hiện sức chiến mạnh mẽ hơn nữa để quay lại vị trí cũ của mình. Người hâm mộ yêu mến nữ doanh nhân Ngọc Ngân, hãy cùng bình chọn tiếp sức cho người đẹp trở lại vị trí cao nhất với SBD 180.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2023 sẽ diễn ra ngày 21/7 đến ngày 26/07, tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam). Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanchaua.voting.vn

Nhóm TT

 

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả