Công ty Thiên Phú hợp tác chiến lược với Makeup Charice

Từ năm 2018, Công ty TNHH XNK và Phân phối Hàng tiêu dùng Thiên Phú (Hà Nội) chính thức hợp tác chiến lược và phân phối dòng Makeup Charice. Đây là bước đi rất quan trọng để đưa thương hiệu làm đẹp đến từ Mỹ này đến tay người tiêu dùng khu vực phía Bắc.
Nếu như tại khu vực miền Trung và Nam bộ, thương hiệu Makeup Charice đến từ Mỹ đã bắt đầu tạo nên độ phủ sóng rộng khắp thì tại khu vực phía Bắc cũng bắt đầu định hình và phát triển. Mới đây nhất, công ty Thiên Phú cũng chính thức ký hợp đồng hợp tác, phân phối dòng mỹ phẩm, makeup cao cấp này và trở thành tổng thầu toàn khu vực phía Bắc
Thiên Phú với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm và cá nhân giám đốc Tạ Anh Việt cũng nhiều năm gắn bó thị trường, có nhiều ảnh hưởng tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, nhận thấy dòng Makeup Charice thật sự cần thiết để bổ sung vào “danh bạ” thị trường làm đẹp hiện nay nên anh quyết định ký kết hợp tác.
Phó GĐ Nguyễn Đắc Định trả lời phỏng vấn tại sự kiện ký kết hợp tác
Được biết, Charice là tập đoàn của Mỹ mà các dòng sản phẩm của nó được ra đời dựa vào thành quả trong quá trình nghiên cứu của các dược phẩm và các nhà khoa học hàng đầu. Sản phẩm của Charice trước khi đến tay người tiêu dùng đều được các cơ quan Hoa Kỳ kiểm định có nguồn gốc từ Thực vật tự nhiên luôn có lợi, Không có tạp chất gây hại, 100% không có hydroquinone, 100% thành phần không có kim loại nặng, Không có chất độn, phụ gia, Không có thành phần nhân tạo, Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất của FDA Hoa Kỳ, Được sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP, cơ sở phòng thí nghiệm được FDA chấp thuận.
Điểm nổi bật của sản phẩm Makeup Charice như các loại kem nền, kem dưỡng ẩm, phấn phủ, son kem lì hay các dòng son thỏi Charice sang chảnh… luôn được đánh giá và khẳng định không chứa chì và các chất độc hại, thời gian bám màu siêu đỉnh, tất cả các sản phẩm đều có thành phần dưỡng chất cao, không làm bí da mà càng dùng càng đẹp…
Dù là một doanh nhân rất thành đạt nhưng đối với anh Tạ Anh Việt, công việc kinh doanh không bao giờ có khái niệm dừng lại mà luôn phấn đấu mỗi ngày. Hơn nữa, kinh doanh mỹ phẩm cần thiết phải đầy đam mê và nhiệt huyết, đề cao chữ tâm, chữ tín mới là con đường ngắn nhất chinh phục thị trường, chinh phục khách hàng.
“Việc ký kết với Charice Corporation, chúng tôi tin rằng đây là bước đi quan trọng để đem đến cho thị trường miền Bắc những dòng sản phẩm make-up chất lượng nhất” – GĐ Tạ Anh Việt chia sẻ. Đây cũng là suy nghĩ và nhận định của Phó GĐ Thiên Phú Nguyễn Đắc Định – một trong hai cổ đông chiến lược và người góp phần không nhỏ định hình giá trị Thiên Phú trên thị trường hiện nay.
P.V

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả