Họp báo ra mắt sản phẩm và ký kết hợp đồng phân phối thương hiệu Make up Charice tại miền Bắc

Ngày 13/5/2018 vừa qua tại Hà Nội, Thương hiệu Charice Corporation – USA Phân nhánh tại Việt Nam kết hợp với Công ty TNHH XNK và Phân phối Hàng tiêu dùng Thiên Phú đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm và ký kết hợp đồng phân phối thương hiệu Make up Charice tại miền Bắc.
Bà Đặng Gia Bena và GĐ Tạ Anh Việt ký kết hợp tác
Tham dự buổi họp báo ra mắt sản phẩm có sự hiện diện của bà Đặng Gia Bena – TGĐ Tập đoàn Charice phân nhánh khu vực châu Á; ông Tạ Anh Việt – GĐ Công ty Thiên Phú, ông Nguyễn Đắc Định – Phó GĐ; Hàng trăm khách mời danh dự, đại lý, đối tác, nhà phân phối…
Bà Đặng Gia Bena – TGĐ Tập đoàn Charice phân nhánh khu vực châu Á cho biết tại các nước Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, Tập đoàn đang hoàn thiện hệ thống phân phối. Hôn nay, chúng tôi thật sự vui mừng khi chính thức ký kết với Tổng thầu khu vực miền Bắc – Công ty Thiên Phú để đưa thương hiệu Makeup Charice phủ sóng tại Hà Nội nói riêng, toàn khu vựa miền Bắc nói chung.
Phó GĐ Thiên Phú – ông Nguyễn Đắc Định
Trong khi đó, GĐ Tạ Anh Việt cho rằng bằng kinh nghiệm ngành hàng tiêu dùng, mỹ phẩm của Thiên Phú và Charice Corporation tin rằng lễ ký kết hôm nay sẽ là bước ngoặc quan trọng để hợp tác lâu dài, phát triển bền chặt để định hình sản phẩm Make-up tại Việt Nam. Đây còn là bước đi đầu tiên để khẳng định giá trị thương hiệu và đưa sản phẩm chính hãng từ Mỹ đến tận tay người tiêu dùng Việt.

Việc ký kết thành công hợp đồng, hai bên mong muốn người tiêu dùng Việt có cơ hội sử dụng sản phẩm đẳng cấp đến từ Mỹ, trải nghiệm phong cách thượng lưu bằng mức giá hết sức hợp lý thay vì phải sử dụng hàng xách tay. Ngoài ra một khi hàng chính hãng Make up Charice xuất hiện sẽ đem đến cái nhìn đa dạng hơn, chính xác hơn cho người tiêu dùng trong vấn đề lựa chọn.
Được biết, Makeup Charice là dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Mỹ theo tiêu chuẩn FDA cao nhất của Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn 5 sao ISO 9001, đã và đang cung cấp ra thị trường trên toàn thế giới.
Trong khi đó, Thiên Phú đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành hàng mỹ phẩm và cũng là một trong những nhà phân phối đầu tiên tại khu vực miền Bắc.
Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của sự kiện:

Ca sĩ Quách Thành Danh tham gia biểu diễn tại chương trình

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả