Doanh nhân Lê Thị Bích Ngọc đạt danh hiệu Người đẹp tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 được khép lại với sự thành công rực rỡ, bên cạnh đó thí sinh Lê Thị Bích Ngọc – SBD 133 cũng đã mang về cho mình danh hiệu Người đẹp tài năng của cuộc thi.

Doanh nhân Lê Thị Bích Ngọc – SBD 133 đạt danh hiệu Người đẹp tài năng đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là một đấu trường nhan sắc với sự đầu tư chuyên nghiệp và quy mô của BTC. Bên cạnh đó, sự chỉn chu trong từng khâu chuẩn bị cũng đã giúp các nữ doanh nhân có những giây phút trình diễn thăng tỏa sáng và mang về cho mình những ngôi vị, danh hiệu xứng đáng.

Trong đêm thi, các thí sinh đã lần lượt trải qua những màn trình diễn đầy tư tin và bản lĩnh, tôn lên được thần thái cũng như vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài của NTK Tony Phạm, khí chất và thanh lịch trong trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy, lộng lẫy và kiêu sa trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Lê Thị Bích Ngọc trình diễn trang phục áo dài của NTK Tony Phạm

Bích Ngọc trong màn trình diễn trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy

Kiêu sa, lộng lẫy trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn

Trước đó, trong đêm trình diễn thời trang và giao lưu tài năng thuộc khuôn khổ của Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, thí sinh Lê Thị Bích Ngọc đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và được BGK đánh giá cao bởi tiết mục nhảy sôi động .

Doanh nhân Lê Thị Bích Ngọc trong màn trình diễn tài năng trước đêm Chung kết

Dù không chạm tay đến ngôi vị cao nhất, nhưng nữ doanh nhân Bích Ngọc vẫn nhân được một danh hiệu xứng đáng cho riêng mình – Người đẹp tài năng, đó được xem là một minh chứng cho sự nỗ lực, tinh thần nhiệt huyết của cô trong suốt hành trình cuộc thi. Được biết, cô hiện là Giám đốc Công ty TNHH Du Lịch Và Tua Gôn Việt Nam.

Á hậu Lê Xuân Tâm và Á hậu Vũ Thị Ngọc trao danh hiệu Người đẹp tài năng cho doanh nhân Lê Thị Bích Ngọc

Kết quả chung cuộc, ngôi vị tân Hoa hậu thuộc về Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119, ngôi vị Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Nguyễn Hạnh Nguyên – SBD 123,  Đồng ngôi vị Á hậu 3 trao cho thí sinh: Nguyễn Phương Thảo – SBD 188, Trần Mỹ Thủy – SBD 145.

Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung – SBD 179, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi.

Nguồn: https://vanhoavaphattrien.vn/

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả