Doanh nhân Ngọc Giang và niềm đam mê được làm đẹp mỗi ngày

Kinh doanh, nhất là kinh doanh trong lĩnh vực sắc đẹp, với chị không hẳn là lợi nhuận mà còn là cả một quá trình trải nghiệm để chinh phục khách hàng.


Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Giang – Hồ Thanh Tú cùng đội ngũ cộng sự của mình tại buổi khai trương Spa Ngọc Giang.

Trong thế giới phẳng ngày nay, phụ nữ thành công trên thương trường không phải là chuyện hiếm có. Dù vậy, chị vẫn tự tạo riêng cho mình con đường đặc biệt, lối đi táo bạo và quyết liệt. Chị cũng cho biết ngày xưa con đường khởi nghiệp của bản thân mình luôn luôn phải cố gắng và luôn học hỏi từ cuộc sống, đồng nghiệp để dần hoàn thiện hơn.

Nhiều năm kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm, chị Nguyễn Thị Ngọc Giang cùng với ông xã của mình là anh Hồ Thanh Tú hiểu được những khó khăn, vất vả cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Bên cạnh đó, niềm đam mê được làm đẹp cũng thôi thúc anh chị xây dựng thương hiệu Spa Ngọc Giang hơn 3 năm qua. Bằng tình yêu với nghề của mình, chị luôn khao khát đem đến các gói dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất và nâng niu trân trọng từng mong muốn, sở thích của khách hàng mỗi khi tìm đến.

Khách tham quan cơ sở vật chất của Spa Ngọc Giang: rất sang trọng và hiện đại.

Thông qua kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp bản thân và những gì đã làm được, chị cho rằng phụ nữ phải biết trân trọng bản thân mình, phải biết mỗi ngày đẹp hơn để thêm tự tin, yêu cuộc sống này. Trong đó, một làn da khỏe mạnh, trắng sáng tự nhiên sẽ là bức thông điệp truyền tải cái đẹp đến với mọi người.

Trong công việc, cá tính của một người phụ nữ cầu toàn, chỉn chu cùng phương châm tạo nên những giá trị cốt lõi đã đưa chị đến những nấc thang thành công ban đầu. Nhờ vậy, chị đã luôn tự tin, kiêu hãnh để chia sẻ điều đó đến với tất cả những phụ nữ bằng việc đầu tư mô hình kinh doanh và kiếm tìm những công nghệ tốt nhất cho Spa Ngọc Giang.

Ca sỹ Lâm Hùng và Quách Thành Danh hát biểu diễn, giao lưu tại spa Ngọc Giang.

Đây là lý do mà bất kỳ khách hàng nào tìm đến đều được tư vấn chu đáo và đưa ra pháp đồ điều trị thích hợp. Vì là nơi hội tụ đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn nên họ không ngừng thể hiện niềm đam mê trong công việc, từ đó đưa ra liệu trình đơn giản nhất, ít tốn kém chi phí nhất mà đạt hiệu quả cao nhất.

Mới đây, Spa Ngọc Giang đánh dấu một chặng đường mới khi tổ chức khai trương cơ sở mới khang trang, hiện đại và sang trọng. Sau nhiều năm nghiên cứu thị trường bằng tinh thần cầu thị và nghiêm túc, chị Ngọc Giang quyết định lựa chọn thương hiệu Olivia Medical USA làm đối tác để phát triển spa của mình. Hy vọng đó sẽ là khởi đầu cho những thành công sau này.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả