Phim điện ảnh siêu anh hùng Sếp mới tung teaser gây bão mạng xã hội

Ngày 25.4.2018, một teaser có độ dài 28 giây trên kênh youtube của công ty 1F2N Pictures bất ngờ gây bão cộng đồng mạng với số lượng truy cập tăng tốc khủng khiếp.

Chỉ trong vòng 3 ngày, teaser phim điện ảnh Sếp đã vượt qua con số 1 triệu lượt xem. Điều gì đã khiến teaser của một dự án điện ảnh hấp dẫn đến vậy?

Teaser của bộ phim Sếp vừa được ra mắt với phần hình ảnh sắc sảo và ấn tượng đã hé mở cho khán giả về những gì đang đợi phía trước – một bộ phim siêu anh hùng Việt Nam với cốt truyện hấp dẫn. Những hình ảnh trong teaser cho thấy một nhân vật siêu anh hùng ngụy trang trong lớp áo đặc biệt với hai màu đen – vàng ấn tượng.

Vài cảnh nhỏ về siêu anh hùng có khả năng quật đổ cả một chiếc xe hơi và thả rơi tự do trên tầng thượng của một tòa nhà cao chót vót, cảnh dòng kênh đào đậm chất Việt Nam càng khiến khán giả say mê thế giới kỳ ảo thêm phấn khích.

Đại diện công ty 1F2N Pictures chia sẻ họ cảm thấy rất vui trước phản hồi tích cực về teaser đầu tiên của bộ phim Sếp và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị hấp dẫn hơn đang chờ đón khán giả. Đây là dự án được ấp ủ từ rất lâu của công ty với nhiều phần thực hiện công phu. Cách đây vài ngày, teaser bất ngờ bị rò rỉ và lan truyền ở nhiều trang mạng, diễn đàn dành cho giới ghiền phim. Khi nhận được rất nhiều lời hỏi han, công ty 1F2N Pictures đã quyết định công bố dự án phim trước ngày dự kiến, thay vì ra mắt bộ truyện tranh rồi mới đến phim điện ảnh theo kế hoạch ban đầu.

Sếp là dự án tích hợp gồm sản phẩm truyện tranh và điện ảnh. Nhân vật chính Sếp là một siêu anh hùng 10 tuổi nên phải trải qua cuộc đấu tranh bên trong của mình trong quá trình sử dụng sức mạnh của mình theo cách đúng nhất. Trong hành trình trưởng thành và đi tìm bản ngã của chính mình, siêu anh hùng tuổi lên 10 sẽ có 5 người bạn thân nhất cùng đồng hành với mình. Gia đình của cậu vốn có siêu năng lực qua ba đời. Đây là một món quà may mắn đặc biệt, nhưng cũng là một lời nguyền mà một cậu bé 10 tuổi phải gánh trên vai.

Siêu anh hùng 10 tuổi dù có nhiều khả năng hơn người nhưng lại thiếu cha từ nhỏ nên gặp không ít khó khăn. Trên con đường trưởng thành của cậu luôn có những kẻ phản diện như Bác TNT, Mắt Điên KK, Cánh Tay Phải… với dã tâm thâm độc muốn chiếm lấy sức mạnh của cậu bé. Trận chiến giữa thiện và ác sẽ không bao giờ kết thúc nhưng sự xuất hiện của các siêu anh hùng luôn góp phần giúp thế giới tốt đẹp hơn và đó cũng là mơ ước của hàng triệu người trên thế giới.

Hiện nay phần truyện tranh đã được hoàn thành xong và bắt đầu khởi động dự án điện ảnh với sự hợp tác của nhiều chuyên gia nước ngoài thuộc nhiều lĩnh vực. Các khâu quan trọng của bộ phim Sếp đều được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế. 1F2N Pictures không tiết lộ nhiều về quá trình thực hiện mà hứa hẹn sẽ chia sẻ trong các thông báo chính thức sau này.

Tuấn Lê

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả