Doanh nhân Nguyễn Hạnh Nguyên quyên góp 50 triệu đồng trong đêm thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Sở hữu gương mặt dịu dàng và phúc hậu, cùng tấm lòng thiện nguyện cao cả, doanh nhân Nguyễn Hạnh Nguyên đã lan tỏa tấm lòng yêu thương của mình đến cộng đồng khi trao tặng 50 triệu đồng cho quỹ từ thiện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.
Hoạt động thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 nằm trong khuôn khổ cuộc thi, nhằm tạo cơ hội cho các nữ doanh nhân lan tỏa tấm lòng nhân ái và xây dựng tiêu chí Tâm – Tài – Trí – Đức mà một tân Hoa hậu, Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 cần có.
 Doanh nhân Nguyễn Hạnh Nguyên (phải ngoài cùng) quyên góp 50 triệu đồng trong đêm thiện nguyện gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn
Nhằm có thể lan tỏa tích cực nhiều thông điệp nhân văn về những giá trị tốt đẹp, cũng như mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng và xã hội. Nữ doanh nhân Nguyễn Hạnh Nguyên – SBD 123 đã quyên góp 50 triệu đồng cho hoạt động thiện nguyện. Được biết, số tiền đó cô sẽ mang tặng cho quỹ trẻ em nghèo, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đồng thời mong muốn rằng có thể đồng hành lâu dài cùng BTC trong các dự án thiện nguyện sắp tới.
 Chia sẻ về cảm xúc hiện tại, nữ doanh nhân cho biết: “Tôi tham gia cuộc thi với mong muốn có cơ hội khẳng định được bản thân mình. Không những thế, tôi còn mong muốn được chung tay giúp đỡ, lan tỏa tấm lòng yêu thương của mình đến với cộng đồng, đến với những mảnh đời bất hạnh. Tôi chân thành cảm ơn BTC Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã tạo ra cơ hội để các thí sinh có thể góp phần làm đẹp cuộc sống này”.
 Ngoài tấm lòng nhân ái, nữ doanh nhân cũng có những thể hiện khá phong độ trong các phần thi vừa qua tại Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022
Bên cạnh đó, theo thông tin chia sẻ từ BTC, số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng với mục đích giúp đỡ cộng đồng. Đêm thiện nguyện cũng đã được khép lại vô cùng ý nghĩa với nhiều cung bậc cảm xúc của các thí sinh cũng như các khách mời tham dự.
 Doanh nhân Nguyễn Hạnh Nguyên đang được đánh giá là một trong những nhân tố tiềm năng tại mùa giải năm nay
Được biết, các thí sinh sẽ thực hiện làm một dự án nhân ái và gửi về cho ban tổ chức. Dự án của thí sinh nào được đánh giá cao, mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội thì sẽ được trao ngôi vị “Hoa hậu thiện nguyện” trong đêm Chung kết được diễn ra tại nhà hát Sông Hương (TP.Huế) vào ngày 30/11/2022.
Nguồn: https://ngoisao.net.vn/

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả