Doanh nhân Nông Thị Hà lan tỏa tấm lòng nhân ái trong đêm thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Đêm thiện nguyện trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 vừa khép lại tại Trung tâm Hội nghị Full House (TP.Huế).

Chủ tịch Đặng Gia Bena, NTK Thân Hoàng Bích Thủy, NTK Tony Phạm cùng chia sẻ niềm vui đấu giá thành công với thí sinh Nông Thị Hà và Phạm Thị Kim Oanh

Đêm thiện nguyện thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, là dịp để các nữ doanh nhân lan tỏa tấm lòng nhân ái bằng những hành động đóng góp thiết thực dành cho cộng đồng.

Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, doanh nhân Nông Thị Hà (SBD 168) đã đấu giá trang phục áo dài độc đáo của NTK Tony Phạm với số tiền 168 triệu đồng. Hơn thế nữa, cô còn góp thêm 1 phần sức cho quỹ thiện nguyện của BTC là 10 triệu đồng.

Doanh nhân Nông Thị Hà khuấy động không khí đêm thiện nguyện bằng màn đấu giá sôi nổi

Cô xúc động khi bản thân thắng đấu giá, sở hữu trang phục áo dài được thiết kế công phu và góp phần giúp người dân vượt qua khó khăn

Được biết, Nông Thị Hà là người con của quê hương Nghệ An, hiện là huấn luyện viên dinh dưỡng đồng hành và tư vấn cho mọi người về chế độ ăn uống khoa học, để đảm bảo dinh dưỡng hiệu quả hạn chế bệnh tật.

Trang phục áo dài như được tạo ra để dành cho doanh nhân Nông Thị Hà

Từ ngày đầu tiên của cuộc thi đến nay, Nông Thị Hà được đánh giá là một trong những thí sinh có màn thể hiện ấn tượng, thần thái tự tin và luôn hoàn thành tốt các buổi tập luyện catwalk. Chính vì thế, cô được mọi người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Sự kiện kết thúc, quỹ thiện nguyện của BTC tăng lên nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thí sinh: Phạm Thị Kim Oanh (SBD 225) đấu giá trang phục công sở và vật phẩm tổng cộng 205 triệu đồng, Thái Thị Quý Hương (SBD 212) đấu giá trang phục dạ hội 212 triệu đồng, Đỗ Thị Quỳnh (SBD 119) quyên góp 100 triệu đồng, Nguyễn Thị Thùy Dung (SBD 179) đấu giá vật phẩm với giá trị 50 triệu đồng, Nguyễn Hạnh Nguyên (SBD 123) quyên góp 50 triệu đồng, Nguyễn Thị Toan (SBD 180) quyên góp 5 triệu đồng, Phạm Thị Huệ (SBD 121) quyên góp 5 triệu đồng.

Theo thông tin chia sẻ từ BTC, toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm thiện nguyện sẽ được sử dụng với mục đích giúp đỡ trẻ em nghèo, người già cơ nhỡ, những mảnh đời bất hạnh. Đặc biệt, các thí sinh sẽ thực hiện làm một đề án thiện nguyện gửi về cho ban tổ chức. Dự án nào mang tính thiết thực, phù hợp với tiêu chí cuộc thi và đem lại giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội sẽ giúp chủ nhân được xướng tên với ngôi vị “Hoa hậu thiện nguyện” trong đêm Chung kết diễn ra tại Nhà hát Sông Hương (TP.Huế) vào ngày 30/11 sắp tới.

Nguồn: https://baomoi.com/

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả