Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần và khát khao thay đổi cuộc sống

Xinh đẹp, tài năng, cùng lúc đảm đương nhiều cương vị khác nhau, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần đã minh chứng cho thành công từ niềm đam mê, nỗ lực để gặt hái kết quả ngoạt ngào khi tuổi đời còn khá trẻ.
Nếu ai đã từng tiếp xúc, dễ nhận thấy ở Nguyễn Thị Nhuần là tính cách chan hòa, gần gũi, khả năng giao tiếp và ngoại giao khá tốt. Bên cạnh đó, là một nữ doanh nhân đã thành danh trên thương trường, ở chị cũng quyết đoán, thông minh và đi đến cùng kế hoạch đã đề ra.
Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng chị hiện đang là thành viên của CLB nữ doanh nhân Bình Thuận, Hiệp hội doanh nhân trẻ và doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận, Thành viên Hiệp hội Du lịch Bình Thuận, Thành viên mạng lưới Happy Women Net Work, BNI Sandune Chapter. Bên cạnh đó, chị còn GĐ – CEO công ty Du lịch Bờ Cát Vàng, Công ty BCV Net Media.
Trước khi chính thước bước vào ngành du lịch, chị từng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, bảo hiểm, sân golf. Dù vậy, với Nguyễn Thị Nhuần, dù làm bất cứ công việc gì chị cũng luôn khát khao thay đổi cuộc sống, nâng cao giá trị bản thân và tạo việc làm cho cộng đồng xã hội.
Hơn 5 năm gầy dựng, sự thành công của Bờ Cát Vàng Travel chính là luôn khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường du lịch trong và ngoài nước. Bờ Cát Vàng Travel đang ngày càng mở rộng với các dịch vụ mũi nhọn: Thiết kế tổ chức tour du lịch Nội địa – Liên minh tour Quốc tế, Cung cấp land tour Mũi Né, Thủ tục Visa, Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, Thiết kế tổ chức Teambuilding, Gala, Mice, dịch vụ cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ tại các tỉnh thành … được khách hàng tin tưởng ủng hộ trong nhiều năm qua.
Nói về thương hiệu của mình, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần từng chi sẻ với truyền thông:“Để có được sự yêu mến, ủng hộ của khách hàng, sự phát triển bền vững của Bờ Cát Vàng Travel, tôi đã không ngừng tìm tòi, nỗ lực tạo ra nhiều cái riêng, cái mới từ việc lựa chọn điểm đến mới lạ, cách lồng ghép các chương trình sự kiện, hoạt động cộng đồng, hoạt động từ thiện… trong chương trình. Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải được quan tậm, chăm sóc một cách chu đáo, ngay đến sản phẩm cũng được công ty chú trọng từ hình thức và chất lượng, giá cả hợp lý nhất”.
 Thành công trên thương trường, không ngạc nhiên khi mới đây, chị được bình chọn là một trong 25 doanh nhân tiêu biểu xuất sắc khu vực châu Á năm 2018.
Thêm thông tin khá thú vị, cũng mới đây, bằng tài năng và sắc đẹp của mình, chị đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trí tuệ của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 tại Malaysia.
Về nữ doanh nhân Nguyễn Thì Nhuần, quả thật có nhiều điều để nói về chị. Trong khuôn khổ bài viết nhỏ này như là “bản tình ca dạo đầu” để hướng đến những thành quả vượt bật mai sau.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả