HONGKONG WEDDING ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2018

HONGKONG Wedding – Một trong những thương – hiệu – cưới hàng đầu tại Việt Nam chính thức là nhà tài trợ đồng hành cho chương chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018. Với đội ngũ chuyên viên trang điểm đẳng cấp, HONGKONG Wedding chắc chắn sẽ góp phần tôn cao vẻ đẹp của dàn thí sinh – nữ doanh nhân ở sân chơi này.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam là một trong những sự kiện đáng được chờ đợi nhất vào thời điểm cuối năm 2018 này. Sau thành công vang dội của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam hứa hẹn tiếp tục mang đến cho đội ngũ nữ doanh nhân toàn quốc sân chơi quy mô và đẳng cấp. Đáng chú ý, thương hiệu HONGKONG Wedding 15 năm hình thành và phát triển đã nhận lời gói tài trợ cho toàn bộ thí sinh.

Hiện nay, HONGKONG Wedding có rất nhiều dịch vụ phục vụ cho các bạn, từ dịch vụ trang điểm, dịch vụ cho thuê váy cưới cho đến album cưới ngoại cảnh trọn gói và trọn gói trong ngày cưới hay khóa học đào tạo nghề. Trong mỗi dịch vụ lại có những hình thức khác nhau cho bạn chọn lựa để phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Với đội ngũ makeup chuyên nghiệp, được đào tạo cực kỳ bài bản với 4 chi nhánh trên khắp Đà Nẵng và 1 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, HONGKONG Wedding tự tin không chỉ giúp thí sinh ghi điểm từ ban giám khảo mà còn thể hiện cá tính, tỏa sáng nhất mỗi khi xuất hiện.

Nữ doanh nhân Ty Na Võ – GĐ HONGKONG Wedding cho biết: Đồng hành trên cương vị là nhà tại trợ chính thức, HONGKONG Wedding bằng trách nhiệm và danh dự của mình, chắc chắn các thí sinh-nữ doanh nhân sẽ trở nên đẹp kiêu sa, lộng lẫy dưới mọi góc nhìn. Từ đó, góp phần tạo nên thành công chung cho chương trình lần này.

Nữ doanh nhân Ty Na Võ

Góc quảng cáo

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả