Doanh nhân Thanh Hóa Phạm Lê Thu Hiền đăng quang hoa hậu

Vì sao doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024?

Doanh nhân Thanh Hóa Phạm Lê Thu Hiền đăng quang hoa hậu

- Ảnh 1.
Doanh nhân Thanh Hóa đăng quang hoa hậu

Doanh nhân đến từ Thanh Hóa Phạm Lê Thu Hiền đã đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 trong đêm chung kết, diễn ra vào tối 15-3 tại Tam Kỳ (Quảng Nam).

Tại phần thi ứng xử, trước câu hỏi: “Vì sao các hoạt động của hoa hậu thường gắn với việc làm từ thiện” đến từ giám khảo Hoa hậu Jennifer Phạm, doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền đã trả lời: “Theo em, cái thiện chính là cái đẹp và chân – thiện – mỹ cũng chính là vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ Việt Nam. Trong hành trình cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, em đã được đồng hành cùng ban tổ chức trong rất nhiều các hoạt động thiện nguyện. Em nghĩ rằng sứ mệnh của một hoa hậu cũng chính là làm thiện nguyện với những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng. Giá trị của vương miện không chỉ nằm ở giây phút đăng quang mà còn cả một hành trình dài nhằm giúp đời, giúp người và lan toả lòng nhân ái đến toàn xã hội.”

Suốt hành trình tại cuộc thi, doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng. Tân Hoa hậu Phạm Lê Thu Hiền hiện đang là Tổng Giám đốc thẩm mỹ việc quốc tế Jinh tại Hà Nội.

Doanh nhân Thanh Hóa Phạm Lê Thu Hiền đăng quang hoa hậu

- Ảnh 2.
Nhan sắc tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang, và đồng danh hiệu Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Triều và Đinh Thị Thanh Mai, đồng danh hiệu Á hậu 3 cũng được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh và Nguyễn Thị Dung.

Danh hiệu Hoa hậu nhân ái gọi tên doanh nhân Nguyễn Thị Bình khi cô có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Dự án thiện nguyện của cô sẽ được áp dụng cho hành trình nhân ái của BTC trong thời gian tới.

Doanh nhân Thanh Hóa Phạm Lê Thu Hiền đăng quang hoa hậu

- Ảnh 3.

Khoảnh khắc đăng quang của tân hoa hậu

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 do chủ tịch Đặng Gia Bena cùng Hãng Truyền thông Topstar tổ chức, giấy phép số 325/SVHTTDL-QLVH. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 lần thứ 5 tổ chức với mục đích tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam.

Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn góp phần giới thiệu những cảnh quan thiên nhiên, sản vật quý giá, di tích, thắng cảnh của thành phố biển miền Trung nói chung và thành phố Tam Kỳ nói riêng đến du khách trong và ngoài nước.

NHÓM TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả