Phạm Lê Thu Hiền giành vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024

Ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 gọi tên doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền đến từ tỉnh Thanh Hóa.

Giây phút đăng quang của Phạm Lê Thu Hiền trong cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024" - Ảnh: BTC

Giây phút đăng quang của Phạm Lê Thu Hiền trong cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” – Ảnh: BTC

Tối 15-3, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 diễn ra tại sân khấu Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam.

Đảm nhận vai trò giám khảo đêm chung kết gồm có ca sĩ Ngọc Sơn, hoa hậu Jennifer Phạm…Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua các phần thi để chọn ra top 7 chung cuộc. Trong đó, chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 trao cho doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền, đến từ Thanh Hóa.Kết quả này được ban giám khảo đánh giá cả quá trình tham gia cuộc thi của các thí sinh từ khi mới đăng ký.

Tân hoa hậu Phạm Lê Thu Hiền hiện đang làm việc tại Hà Nội - Ảnh: BTC

Tân hoa hậu Phạm Lê Thu Hiền hiện đang làm việc tại Hà Nội – Ảnh: BTC

Ở phần thi ứng xử, Phạm Lê Thu Hiền nhận được câu hỏi “Vì sao các hoạt động của hoa hậu thường gắn với việc làm từ thiện?”.

Phạm Lê Thu Hiền trả lời: “Cái thiện chính là cái đẹp và chân – thiện – mỹ cũng chính là vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ Việt Nam.Tôi nghĩ sứ mệnh của một hoa hậu cũng chính là làm thiện nguyện với những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng”.

Trong hành trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, tôi đồng hành cùng ban tổ chức trong nhiều hoạt động thiện nguyện. 

Danh hiệu á hậu 1 trao cho doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang, danh hiệu á hậu 2 thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Triều và Đinh Thị Thanh Mai. Danh hiệu á hậu 3 trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh và Nguyễn Thị Dung.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm, tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam. Thông qua cuộc thi này, ban tổ chức mong muốn giới thiệu đến khán giả những cảnh quan thiên nhiên, sản vật quý giá, di tích, thắng cảnh của thành phố biển miền Trung nói chung và thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) nói riêng.

NHÓM TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả