Doanh nhân Thanh Thương: Hoa hậu Doanh nhân VN là cơ hội kết tình hữu hảo

Từ đôi bàn tay trắng vào Sài Gòn lập nghiệp, Nguyễn Thị Thanh Thương không chỉ xây dựng và phát triển thành công thương hiệu của mình mà với người nữ doanh nhân tâm đức này, chị luôn quan niệm san sẻ, gieo mầm yêu thương đến cộng đồng, cuộc sống.
Đây là chân dung khá rõ nét của Nguyễn Thị Thanh Thương, một trong những ứng viên của chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào tháng 5 tới đây tại Đà Nẵng. Sinh năm 1976 tại Nghệ An, năm 2001, chị rời quê vào Sài Gòn lập nghiệp, hành trang là niềm đam mê được kinh doanh và làm những gì mình thích.
Kinh qua nhiều chức vụ quan trọng như trợ lý, quản lý nhân sự của công ty cộng với niềm đam mê  tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm từ những người thành danh trong ngành may mặc, năm 2014 chị thành lập thương hiệu SHIN CHANG VIỆT NAM. Công ty SHIN CHANG VIỆT NAM với ngành nghề kinh doanh sản xuất hàng may mặc, buôn bán máy may công nghiệp, linh kiện phụ kiện ngành may, tư vấn thi công, cho thuê máy móc thiết bị công nghiệp… Vượt qua nhiều khó khăn ban đầu, công ty đang dần phát triển trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy móc, thiết bị, linh kiện phụ kiện chất lượng tốt và dịch vụ ưu việt tại thị trường Việt Nam, vươn ra thị trường thế giới. Toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã không ngừng nỗ lực, cố gắng, đổi mới sáng tạo đoàn kết một lòng trong quá trình sản xuất kinh doanh.
Không dừng lại ở một công ty chuyên lính vực công nghiệp, máy móc, thiết bị, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thương còn ấp ủ dự định thành lập spa. Chị cho biết từ nhỏ đã thích được làm đẹp và mong muốn tôn cao nét đẹp của người phụ nữ Việt nói riêng và toàn thế giới nói chung. Từ định hướng rõ ràng ấy, chị hy vọng thông qua lĩnh vực này để giúp phụ nữ ngày càng đẹp hơn, người chưa đẹp thì sẽ đẹp và hứa hẹn sẽ mang đến cho họ những sản phẩm an toàn, chất lượng mang tầm quốc tế.
Chính thức trở thành ứng viên tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thương cho rằng đây là cơ hội để mở rộng hiểu biết, nâng cao kiến thức toàn diện cho bản thân, học hỏi kinh nghiệm các anh chị, bạn bè, đồng nghiệp… “Mình hy vọng cuộc thi sẽ là chuyến trải nghiệm thú vị, là cơ hội giao lưu, chia sẻ, kết tình hữu hảo với đội ngũ doanh nhân toàn quốc”, Chị chia sẻ.
Xinh đẹp, tài năng, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thương luôn gieo mầm thiện từ bức thông điệp đáng quý: “Sống đời tâm đức để danh”. Đây cũng là lý do mà dù bận nhiều công việc trên thương trường, gia đình chị vẫn  luôn dành thời gian  hoạt động tích cực cho công tác thiện nguyện, ủng hộ, cứu trợ những hoàn cảnh khó khăn.
“Mình cảm thấy mình thật may mắn khi được đồng hành cùng các ứng viên khác – những con người tài năng, sắc đẹp không phải chỉ có trong những cuộc thi mà trong cả cuộc sống đời thường. Họ là những cô gái giản dị, dễ thương, yêu thương giúp đỡ mọi người, họ mang đến cho chúng ta muôn sắc màu trong cuộc sống. Thật tuyệt vời khi cùng họ tham dự Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam lần này” – Thanh Thương cho biết.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả