Nữ doanh nhân xinh đẹp, y đức

Chính thức được lựa chọn để trở thành ứng viên cho sự kiện lớn nhất trong năm dành cho đội ngũ nữ lãnh đạo, doanh nhân Trần Thị Kim Thoa cho biết chị khá hồi hộp nhưng cũng sẵn sàng cho thử thách lớn này. Với chị, thành công ở cuộc thi lần này được đình hình bằng những mối quan hệ, giá trị cá nhân người phụ nữ được đề cao…
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là sân chơi dành cho nữ lãnh đạo toàn quốc. Theo đó, các nữ doanh nhân tham gia chương trình phải đảm nhận chức danh Phó Giám đốc trở lên, có sức khỏe, đạo đức tốt, đang điều hành công ty/doanh nghiệp đang hoạt động. Chương trình nhằm tìm kiếm và lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhất có thể đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt thực hiện sứ mệnh cộng đồng.
Là một trong những cá nhân được lựa chọn cho cuộc tranh tài vào tháng 5 tới tại Đà Nẵng, nữ doanh nhân Trần Thị Kim Thoa hiện đang là thầy thuốc và cũng kinh doanh lĩnh vực Đông y.
Bên cạnh việc kinh doanh, chị dành phần lớn thời gian cho các hoạt động phát thuốc từ thiện, tổ chức thăm khám, chữa bệnh, nhất là các chứng bệnh liên quan đến xương khớp, dạ dày bằng các bài thốc Đông y gia truyền.
Không đề cao lợi nhuận mà thay vào đó nữ doanh nhân Kim Thoa hướng thương hiệu của mình phải đề cao chữ tín trong kinh doanh, làm việc bằng cái tâm trong sáng để đem lại quyền lợi tốt nhất cho mọi người.
Theo chị, đó là cách duy nhất để đưa thương hiệu, cơ sở đến gần hơn với cộng đồng và phát huy tốt nhất đạo đức của người thầy thuốc. Từ đó, chị làm việc bằng cả cái tâm, lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề không gì lay chuyển được.
Với vẻ ngoài xinh đẹp, mặn mà của người phụ nữ viên mãn, chị sẽ hội ngộ cùng với 40 thí sinh khác trên khắp mọi miền tổ quốc. Họ sẽ trãi qua chuỗi hoạt động dày đặc bằng các sự kiện độc đáo như trình diễn áo dài tại phố cổ Hội An, cây cầu Vàng Bà Nà Hills. Đặc biệt, lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc được trình diễn và tham quan, bay trên khinh khí cầu. Tất cả, tạo nên sân chơi đẳng cấp, xứng tầm doanh nhân đương đại.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả