Giám khảo Ngọc Nhã – Người góp phần làm nên thành công Hoa hậu Thương hiệu VN 2018

Ngồi chung ghế giám khảo với nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz, giải trí hiện nay như Hoa hậu Jennifer Phạm, siêu mẫu Bình Minh cùng với các Nữ hoàng, Á hoàng doanh nhân, giám khảo Hoàng Thị Ngọc Nhã – Á hoàng Doanh nhân đất Việt đã góp phần làm nên thành công cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018.
Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 khép lại bằng chung kết gala tôn vinh đầy mãn nhãn tại nhà hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng. Làm nên thành công tổng thể của chương trình, bên cạnh dàn thí sinh vốn cực kỳ xinh đẹp và tài năng thì sự tư vấn và chấm điểm công tâm của thành phần ban giám khảo, hội đồng thẩm định cũng là nhân tố hết sức quan trọng.
Từng đi thi sắc đẹp và đăng quang ngôi vị Á hoàng cách đây không lâu, Ngọc Nhã cho biết cô nhận lời làm giám khảo sân chơi này với mong muốn tư vấn và truyền tải kinh nghiệm cho các đồng nghiệp.
Không chỉ thành danh với nghề làm đẹp, Á hoàng – doanh nhân Ngọc Nhã còn để lại nhiều dư vị ấn tượng tốt bằng vẻ bề ngoài xinh đẹp, cách ứng xử, giao tiếp nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Vì thế, cô luôn được không chỉ ban tổ chức, ban giám khảo mà thí sinh rất trân trọng và cảm mến.
Sinh năm 1993 tại Phú Yên – vùng đất nổi tiếng gắn liền với bộ phim truyền hình Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Hoàng Thị Ngọc Nhã đang là GĐ Mỹ viện Thảo Nguyên chi nhánh Tuy Hòa – Phú Yên.
“Làm giám khảo một cuộc thi tầm cỡ, đây không chỉ là thử thách mới mà còn là trách nhiệm nặng nề để tư vấn thẩm mỹ, giúp thí sinh đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Tôi không bị phân tâm bởi nhiều yếu tố bên ngoài để đưa ra những nhận xét chính đáng. Tất cả mong muốn tìm kiếm những ứng viên xuất sắc nhất” – Giám khảo Ngọc Nhã cho biết.
 Nhìn lại những khoảnh khắc của Ngọc Nhã tại sự kiện:
 Góc quảng cáo

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả