Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu Việt Nam Hà Kim Anh được chào đón nồng nhiệt tại quê nhà

Sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu Việt Nam 2018, người đẹp Hà Kim Anh đã được đón tiếp nồng nhiệt tại sân bay và quê nhà Bình Thuận của chị.
Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại với các danh hiệu được trao xứng đáng. Đến từ Phan Thiết – Bình Thuận, vượt qua hàng trăm ứng viên trên mọi miền tổ quốc, nữ doanh nhân Hà Kim Anh là một trong hai người đẹp dành ngôi vị cao nhất.
Trả lời báo chí, chị cho biết: “Đến từ vùng đất Phan Thiết, Bình Thuận và đại diện cho ngành nghề kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, tôi thấy mình may mắn khi được hội đồng thẩm định và bình chọn để lọt vào top 6 rồi đăng quang ngôi vị cao nhất.”
Ngay khi từ Đà Nẵng trở về, chị được đông đông đảo bạn bè, gia đình, người thân, đối tác đón tiếp hết sực nồng nhiệt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và tại quê nhà. Tình cảm bất ngờ của người hâm mộ khiến cho tân Hoa hậu Đại sứ vô cùng xúc động. Mặc dầu khá mệt mỏi sau hơn 1 tuần với chuỗi hoạt động tại Đà Nẵng nhưng người đẹp vẫn không quên nở nụ cười thân thiện chào đáp tất cả mọi người.
Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Hà Kim Anh viết: “Hà Kim Anh xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ từ tỉnh nhà.Từ đó HKA cảm nhận được bên cạnh mình, bên cạnh bao nhiêu cố gắng là sự ủng hộ và dõi theo của mọi người. Chính vào sự quan tâm ấy, HKA tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh… hơn hết HKA sẽ dành nhiều thời gian hơn nữa cho những hoạt động, công tác xã hội!”
Nhìn lại hành trình đã qua, ngay từ những ngày đầu tiên tham dự chương trình, nhiều người đã dự đoán chị là một trong những ứng viên xuất sắc nhất. Và quả thật, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu Việt Nam 2018 là phần thưởng, cũng là niềm kiêu hãnh mà chị xứng đáng được nhận.
Minh Nguyễn

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả