Hoa hậu Doanh nhân VN 2019: Những tấm lòng thiện nguyện cao đẹp

Nằm trong chương trình Gala Trình diễn thời trang và Tài năng, các nữ doanh nhân đã thể hiện tấm lòng nhân ái của mình khi trực tiếp đấu giá thành công nhiều vật phẩm.
Đêm Gala Trình diễn thời trang, tài năng và thiện nguyện là một trong những hoạt động sau cuối của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam trước khi bước vào chung kết xếp hạng và tôn vinh. Ngoài ra, gala tối ngày hôm nay cũng là cơ hội để tất cả chúng ta, bằng tâm sáng, lòng từ có thể chung tay góp sức cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn. Xã hội phát triển đi liền với công tác thiện nguyện vừa là kim chỉ nan, vừa là đạo lý nhân bản của dân tộc ta.
Một đêm đầy niềm vui và ấm lòng khi nhiều nữ doanh nhân đã đấu giá thành công các vật phẩm để làm công tác thiện nguyện.
Cụ thể, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thương – SBD 20 đã đấu giá thành công chiếc áo dài chim công của NTK Đức Minh. Thanh Thương hiện đang là TGĐ. Công ty SHIN CHANG VIỆT NAM với ngành nghề kinh doanh Sản xuất hàng may mặc, buôn bán máy may công nghiệp, linh kiện phụ kiện ngành may, tư vấn thi công, cho thuê máy móc thiết bị công nghiệp… Từ đôi bàn tay trắng vào Sài Gòn lập nghiệp, Nguyễn Thị Thanh Thương không chỉ xây dựng và phát triển thành công thương hiệu của mình mà với người nữ doanh nhân tâm đức này, chị luôn quan niệm san sẻ, gieo mầm yêu thương đến cộng đồng, cuộc sống.
Doanh nhân Nguyễn Thị Thảo – SBD 22 đấu giá thành công bộ trang phục công sở của NTK Bình Nguyên. Đến từ Thanh Hóa và hoạt động trong ngành Y, Chị hiện đang là GĐ Phòng khám Sản phụ khoa Phương Thảo tại huyện Thọ Xuân. Mang y đức vào tâm đức, ngoài công việc thường nhật dù khá bận rộn của mình, chị còn là một trong những mạnh thường quân hoạt động tích cực trong công tác xã hội, thiện nguyện. Chị thường xuyên cùng với đội ngũ y, bác sỹ cùng với các thành viên khác đã thực hiện hàng trăm chuyến đi để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, các học sinh nghèo hiếu học, nuôi thai nhi, khám chữa bệnh miễn phí và dạy học từ thiện ở các nơi.
Là GĐ công ty XNK Giang Minh, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà – SBD 45 đã đấu giá thành công chiếc đầm dạ hội Phụng hoàng lửa của NTK danh tiếng Bảo Ngọc. Thành danh trên thương trường, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà không quên những tháng ngày cơ hàn, khốn khó của mình. Ngược lại, chị hăng say tham gia các hoạt động thiện nguyện, trao quà tình thương, giúp đỡ những mảnh đời cơ hàn. Đây là cách chị xem như “trả nghĩa” cuộc đời và thể hiện tấm lòng nhân hậu, tương thân tương ái của mình.
Với doanh nhân Nguyễn Thị Nhung – SBD 50 – GĐ Spa Vanadis tại Q10, TP.HCM, thành đạt trong xã hội, chị luôn tâm niệm phải san sẻ, dang rộng vòng tay với cộng đồng. Đây cũng là tôn chỉ mà chị hướng đến trong suốt nhiều năm qua. Ở đêm gala này, nữ doanh nhân xinh đẹp đã đấu giá thành công Bộ tam đa được chế tác rất tinh xảo.
Vật phẩm cuối cùng được đấu giá thành công là tượng Phật Di Lặc đã thuộc về nữ doanh nhân Trương Thị Hồng – SBD 48. Hiện đang là GĐ Viện điều trị da Nyny Spa, không chỉ sở hữu chiều cao lý tưởng, vóc dáng khá chuẩn, gương mặt đẹp như “hotgirl” mà Hồng còn là mạnh thường quân rất tích cực trong công tác thiện nguyện.
Có thể nói, đêm gala nói chung và phần đấu giá thiện nguyện đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp dành cho khán giả. Các nữ doanh nhân đã thể hiện tấm lòng rộng mở của mình để sẽ có thêm những ngôi trường cho học sinh vùng khó khăn, sẽ có thêm những ngôi nhà cho bà con vùng sâu vùng xa, sẽ có thêm những phần quà giá trị cho các hoàn cảnh ngoặt nghèo, cơ nhỡ.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả