Á hoàng Kim Thảo: “Các nữ doanh nhân hãy tỏa sáng theo cách của mình”

Trước khi bước vào chung kết xếp hạng và tôn vinh những nữ doanh nhân xứng đáng nhất, Á hoàng Kim Thảo đã có cuộc trao đổi nhanh với phóng viên.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đã đi gần cuối chặng đường. Đến giờ phút này, những ứng viên nằm trong “tầm ngắm” của hội đồng chuyên môn để vinh danh danh vị vẫn còn là một “bí mật”. Tất cả sẽ được “bật mí” vào chiều ngày 24/5 trên sóng truyền hình trực tiếp từ nhà hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng.
Trước ngày quyết định, phóng viên đã có cuộc gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của Á hoàng Phạm Thị Kim Thảo – thành viên hội đồng chuyên môn, cố vấn của chương trình. Nhân đây, cùng nhìn lại nhan sắc tuyệt đẹp của “hotgirl Vĩnh Long” này từ 2 đêm trình diễn thời trang tại công viên Biển Đông và gala Tài năng, thiện nguyện tại Zen Diamond Hotel.
PV: Kim Thảo là người quay cuồng với công việc, tất bật với những hoạt động kinh doanh của mình. Lý do tại sao bạn lại bỏ ra khá nhiều thời gian để tham gia Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 trên cương vị mới?
Kim Thảo: Đúng là mình khá bận và cũng “khá tham lam” trong công việc. Tuy nhiên, mình lại có tình cảm đặc biệt với chương trình lần này. Trước đây vốn từng đăng quang đấu trường nhan sắc nên mình hiểu cảm giác hồi hộp là như thế nào. Vì thế, mình muốn cùng những đồng nghiệp khác góp phần đem đến thành công chung cho sự kiện lần này?
PV: Trên vai trò là Ban cố vấn trong hội đồng chuyên môn, sau chặng đường dài vừa qua, Kim Thảo đánh giá như thế nào về khâu tổ chức?
Kim Thảo: Với một chương trình quy mô như Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, phải nhìn nhận BTC đã cố gắng và làm khá tốt công việc của mình để đưa các tiết mục trình diễn ra công chúng. Mình tin, ngày chung kết xếp hạng vinh danh cũng thành công như những chuỗi sự kiện đã diễn ra.
PV: Trên tư cách là người “cầm cân nảy mực”, bạn nhận xét gì về dàn ứng viên Hoa hậu Doanh nhân VN năm nay?
Kim Thảo: Năm nay, các nữ doanh nhân ở vào những độ tuổi khác nhau nên tích cách, sự giao tiếp, trình diễn cũng không giống nhau. Tuy vậy, tất cả các bạn, các chị đã cố gắng hết sức mình và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
PV: Trước “giờ G”, bạn có muốn nhắn nhủ gì đến các nữ doanh nhân chuẩn bị bước vào thời điểm gay cấn nhất?
Kim Thảo: Bản thân mình cũng không thể quên khoảnh khắc xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp. Cảm giác vừa lo vừa phấn khích đó rất thú vị. Là người đi trước ở một chương trình sắc đẹp, mình mong muốn các nữ doanh nhân hãy là chính mình, hãy thể hiện những gì tốt nhất. Không nên quá chú trọng kết quả mà hãy tỏa sáng theo cách riêng. Đây chính là tâm lý chủ đạo để vượt qua áp lực.
PV:Cảm ơn Kim Thảo về cuộc trò chuyện. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hoàn thành tốt cong việc của mình.
Thu Giang thực hiện
Sở hữu ngoại hình, vóc dáng lý tưởng, khả năng giao tiếp giỏi, Kim Thảo từng đăng quang ngôi vị Á hoàng một cuộc thi sắc đẹp uy tín cách đây không lâu. Là cô gái còn khá trẻ nhưng Kim Thảo đã là nữ doanh nhân rất nổi tiếng tại Vĩnh Long (quê hương của cô) nói riêng và tại miền Nam nói chung. Không chỉ là TGĐ thương hiệu Hoàng Kim Phát, cô còn đầu tư tài chính và kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau ở các nước trên thế giới.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 diễn ra tại Đà Nẵng từ 19-25/5/2019. Chương trình được tổ chức, đầu tư nghiêm túc với format chương trình là những sự kiện thú vị và ý nghĩa. Các nữ doanh nhân sẽ trải qua nhiều hoạt động mà đáng chú ý là phần trình diễn thời trang, catwaik và tham gia gala tài năng. Tất cả, nkhông chỉ nhằm tìm kiếm, tôn vinh những nhan sắc tuyệt đẹp mà còn đề cao sự thông minh, thành đạt của những nữ doanh nhân thông qua các hoạt động ý nghĩa, đậm bản sắc văn hóa.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả