Người đẹp Nguyễn Thị Nhung đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019

Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đươc trực tiếp trên kênh Truyền hình VTV8 từ nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng, vượt qua nhiều nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng, Người đẹp Nguyễn Thị Nhung đã chính thức đăng quang trong sự ngưỡng mộ của hàng ngàn khán. Chị cũng giành luôn giải thưởng Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất.
Có thể nói, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 thật sự là sân chơi đẳng cấp dành cho đội ngũ nữ doanh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc. Nơi ấy, tạo nên sàn diễn sôi động, bất ngờ và đầy thú vị.
Trong suốt khoảng thời gian ấy, chương trình đã trải qua nhiều hoạt động đa dạng và phong phú như họp báo ra mắt tại TP.HCM, đêm thời trang tại Công viên Biển Đông, các hoạt động xã hội, thiện nguyện, đặc biệt là buổi Catwalk đầy ấn tượng trên cây cầu Vàng Bà Nà Hills… Tất cả đã phần nào để lại nhiều dư vị, hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ nói chung, người dân tại Tp.Đà Nẵng nói riêng.
Xinh đẹp, tài năng và thân thiện, Nguyễn Thị Nhung – SBD 50  còn thể hiện khả năng ứng xử cực kỳ thông minh và cá tính. Đây là lý do chị dành cú đúp giải thưởng Hoa hậu và Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất.
Trở thành tân Hoa hậu doanh nhân 2019 là kết quả hoàn toàn xứng đáng của “bà chủ” Spa Vanadis quận 10 – TP.HCM và cũng là lời cảm ơn chân thành của chị dành cho tình cảm yêu mến của người hâm mộ trong suốt hành trình vừa qua.
Một lần nữa, chúc mừng tân Hoa hậu doanh nhân 2019

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả