HOA HẬU LÊ THỊ THƠ VÀ HÀNH TRÌNH THẦM LẶNG NỐI DÀI YÊU THƯƠNG

Trở về sau khi đạt danh hiệu Hoa Hậu tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023, người đẹp tạm gác lại tất cả công việc để dành thời gian cống hiến, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người tiếp nối sứ mệnh vì cộng đồng mà cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam hướng tới.

Nàng Hoa hậu hiện đang là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn CEA – Chuyên về hoá chất môi trường. Nhìn vào những thành công của nữ doanh nhân Lê Thị Thơ hiện tại, ít ai biết quá khứ chị đã từng trải qua không ít khó khăn thử thách. Bao nhiêu năm thăng trầm cùng công ty đã biến nữ CEO đến từ Thủ đô từ một người phụ nữ nhỏ bé thành một nữ lãnh đạo bản lĩnh, kiên cường.

Vẻ đẹp thuần khiết và cuốn hút của Hoa hậu Lê Thị Thơ thăng hạng sau đăng quang

Hoa hậu Lê Thị Thơ không chỉ nổi tiếng với nhan sắc quyến rũ mà cô là hình mẫu của sự nhân ái và sẻ chia. Được biết đến là một Hoa hậu với nhiều dự án từ thiện hoạt động trong nhiều lĩnh vực, cô đã chung tay giúp đỡ nhiều cuộc sống của nhiều mảnh đời nghèo khó. Sau khi đăng quang, dù lịch trình bận rộn nhưng nàng hậu vẫn sắp xếp thời gian cho những chuyến thiện nguyện dịp giữa năm.

Lê Thị Thơ cùng Lãnh đạo Sở Công Thương Thành phố Hà Nội, Sở Công Thương tỉnh Lai Châu và đại diện Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Xuất nhập khẩu Gia Lâm trao biểu trưng nhà đại đoàn kết cho các gia đình khó khăn

Chiều ngày 08/9/2023, Hoa hậu Lê Thị Thơ đã có mặt tại xã Mù Sang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai châu để tham dự Lễ Khánh thành nhà đại đoàn kết do Sở Công Thương Thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Lai Châu, Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Xuất nhập khẩu Gia Lâm, Công ty Cổ phần Tập đoàn CEA và UBND xã Mù Sang (huyện Phong Thổ) tổ chức.

Tham dự Lễ Khánh thành còn có Đại diện lãnh đạo: Sở Công Thương Thành phố Hà Nội, Sở Công Thương tỉnh Lai Châu, UBND huyện Phong Thổ, Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Xuất nhập khẩu Gia Lâm, UBND xã Mù Sang và các hộ dân được hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết nhằm chia sẻ khó khăn, chăm lo tốt hơn cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã.

Tại Lễ Khánh thành, Sở Công Thương Thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Xuất nhập khẩu Gia Lâm, Công ty Cổ phần Tập đoàn CEA và một số mạnh thường quân khác cũng đã trao tặng mỗi hộ gia đình 1 nồi cơm điện, 1 bếp từ; tặng UBND xã 1 máy tính xách tay; tặng Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Mù Sang 1 bếp từ, 1 tivi, 1 nồi cơm điện và sách, vở, bánh kẹo, mỳ tôm cho trường học trên địa bàn xã Mù Sang.

Đại diện Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Mù Sang và các em học sinh nhận quà từ Sở Công Thương Thành phố Hà Nội và Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Xuất nhập khẩu Gia Lâm

Cũng tại buổi Lễ, Đại diện Lãnh đạo UBND huyện Phong Thổ và UBND xã Mù Sang đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đồng thời trao ghi nhận tấm lòng vàng tới Sở Công Thương Thành phố Hà Nội và Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Xuất nhập khẩu Gia Lâm và Hoa hậu Lê Thị Thơ.

Hoa hậu Lê Thị Thơ nhận bằng khen ghi nhận tấm lòng vàng từ Đại diện Lãnh đạo UBND huyện Phong Thổ và UBND xã Mù Sang trao tặng.

Nàng Hoa hậu hiện đang là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn CEA – Chuyên về hoá chất môi trường. Nhìn vào những thành công của nữ doanh nhân Lê Thị Thơ hiện tại, ít ai biết quá khứ chị đã từng trải qua không ít khó khăn thử thách. Bao nhiêu năm thăng trầm cùng công ty đã biến nữ CEO đến từ Thủ đô từ một người phụ nữ nhỏ bé thành một nữ lãnh đạo bản lĩnh, kiên cường.

Với Doanh nhân Lê Thị Thơ, tham gia thiện nguyện là sứ mệnh của mỗi hoa hậu

Tham gia chương trình thiện nguyện này, Hoa hậu Lê Thị Thơ mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thương và đóng góp một phần nhỏ bé vào việc xây dựng một cộng đồng đoàn kết và hạnh phúc. “Chúng ta không phải là người hoàn hảo, nhưng chúng ta có thể là người tốt và tạo nên những điều tốt đẹp trong cuộc sống của nhau. Cùng nhau, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.” – nàng hậu chia sẻ.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả