HOA HẬU TRƯƠNG THỊ TÚ ANH LÀM GIÁM KHẢO CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 vừa chính thức thông báo khởi động vòng tuyển chọn thí sinh, với những vị giám khảo đầu tiên lần lượt được công bố. Hoa hậu Trương Thị Tú Anh tiếp tục là cái tên được Ban tổ chức “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí quan trọng trong thành phần Ban giảm khảo. Tân Hoa hậu bày tỏ niềm hạnh phúc khi được BTC Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam mời đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” tìm ra nữ doanh nhân trí tuệ, sắc đẹp, tài năng mùa thứ 3 của cuộc thi.

Trương Thị Tú Anh được đánh giá là một trong những người đẹp tài sắc vẹn toàn, không chỉ xinh đẹp mà còn bản lĩnh trên thương trường

Trương Thị Tú Anh được nhiều người yêu mến với hình ảnh người phụ nữ toàn năng. Cô hiện vừa là CEO Thương hiệu trang sức kim cương GEMS CASA , vừa là chủ nhà hàng ANS – chuyên ẩm thực chay, và nhà hàng phong cách Á – Âu Breeze Kitchen & Bar nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng. Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh song nàng hậu Tú Anh vẫn nhận lời làm ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023.

Theo người đẹp chia sẻ, tiêu chí cuộc thi rất khác biệt vì không chỉ tôn vinh nhan sắc của các nữ doanh nhân mà đây còn là sân chơi thể hiện bản lĩnh, trí tuệ của những “nữ tướng” thương trường tham gia tranh tài. Trương Thị Tú Anh cho rằng mỗi nữ doanh nhân đều có một vẻ đẹp riêng, quan trọng nhất là khoảnh khắc tỏa sáng xuất thần trên sân khấu và ban giám khảo đánh giá cao những khoảnh khắc ấy.

BTC cuộc thi tin rằng Nàng hậu sẽ là một vị giám khảo công tâm trên hành trình tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện cuộc thi này

Người đẹp Trương Thị Tú Anh là Đương kim Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023. Hoa hậu châu Á tại Mỹ  – Jennifer Phạm là người đã trao ngôi vị cho Hoa hậu Trương thị Tú Anh trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 21/6/2023. Bên cạnh đó, nàng hậu còn đạt giải Người đẹp dạ hội. Sau đăng quang, cô được giới truyền thông “săn đón” tại nhiều sự kiện và xuất hiện với vai trò Ban giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc quy mô quốc gia. Với vẻ đẹp hiện đại, tự tin và những thành tựu đạt được trong sự nghiệp, Hoa hậu Trương Thị Tú Anh sẽ trở thành một trong những thành viên xuất sắc trên ghế ban giám khảo chấm thi đêm chung kết cuộc thi năm nay.

Với kinh nghiệm của bản thân, cô sẽ cùng ban tổ chức tìm ra những gương mặt xứng đáng cho những vị trí cao quý này

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả