HỌP BÁO CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024 – MISS VIETNAM BUSINESS 2024

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam – Miss Vietnam Business qua các năm, vừa qua Công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar thông báo, chính thức được cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 – Miss VietNam Business 2024. Cuộc thi được Cục Bản quyền tác giả thuộc (Bộ VH-TT-DL) chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và tổ chức. Trong mùa giải năm nay, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội.

Với hình thức casting và sơ khảo thông qua online để tiện cho thời gian và lịch trình đối với các nữ doanh nhân. Dự kiến vòng Bán kết, Chung kết sẽ diễn ra trong vòng 6 ngày cho sẽ được tổ chức tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đặc biệt, độ hoành tráng về quy mô sân khấu, hiệu ứng cùng màn trình diễn tài năng sẽ là những yếu tố được bổ sung để tăng tính chất lượng… đều là những thông tin đáng chú ý được công bố trong buổi họp báo. Cuộc thi được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận tổ chức theo văn bản số 2194/SVHTTDL – QLVH ký ngày 13/12/2023 và nhận được sự hỗ trợ tạo mọi điều kiện từ địa phương.

Theo chia sẻ của BTC về việc lựa chọn Tam Kỳ, Quảng Nam làm nơi tổ chức cuộc thi nhằm mục đích quảng bá tiềm năng du lịch biển, phát triển các dịch vụ tại bãi biển . Kết hợp với nhiều yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” từng bước góp phần xây dựng thành phố Tam Kỳ trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.

Th.S, Nhà báo, Đặng Gia Bena – Chủ tịch cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam (Miss Vietnam Business)

Bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business chia sẻ: “Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là sự kiện sắc đẹp uy tín và được Hãng Truyền Thông Topstar dày công bồi đắp, những giá trị mà nó mang lại là cơ hội để những nữ doanh nhân có thể trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn về sự nghiệp và cả về thương hiệu cá nhân của bản thân. Đó là một cô gái tài sắc vẹn toàn cùng một trái tim vì cộng đồng và xã hội, hiểu rõ giá trị bản thân một cách trọn vẹn nhất. Với rất nhiều sự thay đổi về nội dung, quy mô tổ chức cũng như các hoạt động bên lề của cuộc thi, mùa 3 năm nay hứa hẹn sẽ là một mùa thi bùng nổ, mang đến những giá trị về thương hiệu và nhân hiệu cho các thí sinh tham gia dự thi”.

Trở lại mùa giải thứ 4, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam (Miss Vietnam Business) năm 2024 tiếp tục khẳng định vị thế là cuộc thi sắc đẹp top đầu, uy tín, chuyên nghiệp và được mong chờ bậc nhất. Đây không còn đơn thuần chỉ là một sân chơi Beauty Queen, cuộc thi đã tạo nhiều giá trị cốt lõi trong hành trình dài truyền cảm hứng đến các nữ doanh nhân nuôi dưỡng tài năng nghệ thuật, khát khao chinh phục mọi thử thách, kết nối với chuẩn mực về vẻ đẹp tri thức, góp phần định hình lại tính bản nguyên chuyên nghiệp hàng đầu ở các cuộc thi sắc đẹp hiện nay tại Việt Nam.

Sự kiện Họp báo công bố chính thức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 – Miss Vietnam Business sẽ diễn ra vào 14h ngày 04/01/2024, tại The Adora Luxury – 198b Hoàng Văn Thụ, P9, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Đêm chung kết trao giải của cuộc thi được diễn ra tại thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam và được truyền hình trực tiếp.

Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là sân chơi hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Đây không chỉ là cuộc thi nhan sắc mà còn bệ phóng để hỗ trợ và tạo nền tảng giao lưu cho cộng đồng doanh nhân trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả