HỌP BÁO RA MẮT CUỘC THI “MISS BEAUTY IDOL VIET NAM” NĂM 2024

Cuộc thi Miss Beauty Idol Viett Nam do Hãng truyền thông Topstar lần đầu tiên đăng cai tổ chức, nhằm tìm kiếm những gương mặt mới và tài năng trong ngành làm đẹp. Đây không chỉ là một sân chơi nổi bật cho cộng đồng yêu cái đẹp, mà còn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các nữ doanh nhân đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp; thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam. Với sứ mệnh tôn vinh sự quyến rũ và tinh thần mạnh mẽ, cuộc thi này hướng đến những phụ nữ trong độ tuổi từ 20-50, những người đã và đang đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam.

Theo chia sẻ của Th.S, Nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena – Người sáng lập cuộc thi Miss Beauty Idol Việt Nam chia sẻ : “ Cuộc thi là dự án mới của Hãng truyền thông Topstar. Việc công nhận và tôn trọng những cá nhân có đóng góp lớn trong việc nâng cao vẻ đẹp của cộng đồng là một cách để khuyến khích và thúc đẩy sự sáng tạo trong ngành. Sự đóng góp của họ không chỉ đánh dấu xu hướng mới mà còn là động lực mạnh mẽ để xây dựng một cộng đồng làm đẹp.”

Th.S, Nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena – Người sáng lập cuộc thi Miss Beauty Idol Việt Nam

Sự kiện Họp báo công bố chính thức cuộc thi Miss Beauty Idol Viet Nam sẽ tổ chức vào 14h00 ngày 04/01 tại The Adora Luxury – 198b Hoàng Văn Thụ, P9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. TP Hồ Chí Minh. Miss Beauty Idol Viet Nam là cuộc thi nhan sắc uy tín do bà Đặng Gia Bena cùng Hãng Truyền thông Topstar tổ chức. Đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân trong ngành làm đẹp sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nước ngoài tuổi từ 20 đến 50.

Cuộc thi không chỉ đánh giá vẻ đẹp ngoại hình mà còn đặt ra giá trị quan trọng của vẻ đẹp nội tại – tâm hồn, tư duy và lòng nhân ái. Ban tổ chức đánh giá những thí sinh có phong cách sống lành mạnh và tinh thần tự tin, là hình mẫu tích cực cho cộng đồng. Đây còn là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân nhằm giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nơi để họ thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan toả giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Cuộc thi cũng là cơ hội để khẳng định tay nghề, vinh danh những cá nhân, tập thể là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp của ngành làm đẹp. Những điển hình tiên tiến, xuất sắc đã có những đóng góp có ý nghĩa to lớn cho ngành làm đẹp trong nhiều năm qua, đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên một tầm cao mới, sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực và quốc tế. Ban tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho các nữ doanh nhân thành đạt những phần thi thật hấp dẫn cùng nhiều hoạt động bên lề đặc sắc”, bà Đặng Gia Bena chia sẻ thêm.

Fanpage : Miss Beauty Idol Viet Nam

Hotline: 0901 963 111

NHÓM TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả