Kathy Hương – Người định hình phong cách quý phái cho Kathy Fashion

Không chỉ định hình phong cách thời trang dành riêng cho nữ doanh nhân, NTK Kathy Hương còn nâng tầm các bộ sưu tập của mình theo hướng hiện đại, sang trọng và quý phái. Chính tên tuổi và độ nổi tiếng đưa thương hiệu Kathy Fashion trở thành đối tác và là nhà tài trợ trang phục dạ hội cho sân chơi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018.
Với vẻ đẹp hiển hiện, vóc dáng chuẩn như người mẫu, nữ doanh nhân Kathy Hương từng đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Tỏa sáng của cuộc thi Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp năm 2016. Không những vậy, chị còn thành danh trên thương trường trong ngành làm đẹp, thời trang trên cương vị là nhà sáng lập, chủ tịch Kathy Beauty & Fashion.
Vốn là một stylist và nhiều năm công tác tại các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, Kathy Hương định hướng để Kathy Beauty sẽ là nơi cập nhật nhanh nhất những công nghệ thẩm mỹ toàn cầu, để mọi phụ nữ Việt Nam được thụ hưởng những gì tân tiến nhất của thế giới trong lĩnh vực làm đẹp. Trong khi đó, với slogan “Tự tin dáng – sáng phong cách”, Kathy Fashion theo đuổi thị trường thời trang theo phong cách tinh tế, sang trọng và quý phái. Khách hàng không chỉ là những nữ doanh nhân thành đạt mà còn là những người có địa vị trong xã hội.
Với Kathy Hương, mỗi bộ sưu tập ra đời là cả một quá trình sáng tạo, những đôi tay bậc thầy, đem đến cho khách hàng chân giá trị thẩm mỹ thì mới hy vọng đứng vững trong ngành thời trang đương đại. Vì thế, với bản thân NTK Kathy Hương nói riêng, Kathy Fashion nói chung, trang phục chính là tác phẩm nghệ thuật từ tâm huyết thể hiện qua đường kim mũi chỉ, ý tưởng, đến chất liệu, hoa văn đính kết thủ công…
Được lựa chọn để tài trợ trang phục dạ hội cho các thí sinh là nữ doanh nhân tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, Kathy Hương tin rằng thông qua các thiết kế mới nhất của mình, chủ nhân sẽ khoe trọn vẻ đẹp thanh lịch quyến rũ, yêu kiều và căng tràn sức sống. Giúp họ tự tin hơn trên sàn diễn để chinh phục khán giả và ban giám khảo.
Theo đó, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ tài sắc, những thương hiệu có tầm ảnh hưởng đến với cộng đồng. Toàn bộ hoạt động của chương trình sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 5/12 và đêm chung kết được trực tiếp trên Đài Truyền hình VN – VTV8 vào tối ngày12/12.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả